4 năm rèn luyện thể lực cho nam sinh cao 1,83 m

“Hầu như mỗi lần tập luyện, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối, cơ bắp căng rõ không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ tập trung vào việc” cải thiện bản thân trong lần tập tiếp theo “. Hoàng Hải Đăng chia sẻ.

29 tuổi, anh là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, ngày 15/8 anh sẽ tham gia cuộc thi đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trận đấu bị hoãn, Deng đã dành gần một năm để tăng cân và siết cơ thay vì 6 tháng như kế hoạch. Anh đang tập luyện khẩn trương cho trận đấu với sự tự tin.

Hoàng Hải Đăng, 29 tuổi là một huấn luyện viên tự do Hà Nội Ảnh: Người .—— Tác giả cung cấp: năm 2005, do “dáng đi cao, khấp khểnh, đi loăng quăng” nên ông được bố đến sân tập lúc đó cao 1,75 m ,. Cân nặng chỉ có 45 kg, có lần, do quá sức, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến thời điểm này, cân nặng của anh đã tăng thêm 15 kg và thân hình cân đối hơn. Mặc cảm không còn thấp bé như trước, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m, nặng 65 kg, suốt 4 năm đại học, anh tiếp tục rèn luyện sức khỏe, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và giáo án để xem thân hình nào. Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, theo Đăng, đây là hướng đi rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, anh còn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh quyết định theo đuổi nghề

Anh đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình để có kiến ​​thức, anh cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã dựa vào nhiều Kiến thức để bắt chước cơ thể của anh ta. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên phải học cách cảm nhận cơ thể mình và thích ứng với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, anh ta phải dành thời gian tập luyện cho bản thân Để bản thân trông đẹp hơn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập luyện để ngày hôm sau nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm thấy cơ thể ở trạng thái tốt nhất. Nếu mình cảm thấy tập đúng nhóm cơ Đau, thế là tốt, một phần là do tập luyện sai phương pháp, không thể kích hoạt các cơ chính xác. Anh chàng cao gầy được Dangdang làm huấn luyện viên giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh ấy tập luyện cùng đồng đội để khơi dậy động lực và có người theo dõi để giảm chấn thương. Hãy chọn những người có kinh nghiệm ở các vị trí tương tự, kiến ​​thức không chênh lệch nhiều để họ hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Theo Đăng cho biết, các bài tập chấn thương như squats hay deadlifts có thể tăng cường thể lực, vì vậy khi tập không nên quá chú ý vào các nhóm cơ sẽ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ sẽ dẫn đến mất cân bằng.

Nói chung là Anh ta ngồi xổm với mức tạ 200 kg và đẩy ngực từ 150 kg lên 1 60 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập đa dạng để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm phần lớn kết quả tập luyện. Anh áp dụng thực đơn mới và phong cách ăn uống mới, tuân theo thói quen ăn uống khiêm tốn và trở nên quen thuộc trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp xây dựng cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa, và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố lịch ăn uống để cơ thể không bao giờ đói, không tẩm gia vị, hạn chế hoa quả.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là vóc dáng nam giới với các điều kiện quan trọng như khoe được ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng cân đối, hài hòa theo hướng thẩm mỹ. Đăng mong muốn thành công trong cuộc thi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Mong mọi người coi đó là một công việc chứ không chỉ là một công việc đơn thuần. Đam mê hay sở thích nhất thời, ngoài thời gian và tiền bạc, bên nói:” Vận động viên cũng phải đổ mồ hôi rất nhiều. Và hãy chăm chỉ theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP