5 bài tập sức mạnh đơn giản cho nam giới tập luyện đúng cách

Thực hiện bài tập chống đẩy cơ ngực – Push-up tập trung vào việc tập các cơ vùng ngực, vai và lưng. Nam giới thích chống đẩy để tăng sức mạnh cơ bắp và thể lực.

Bài tập bụng 6 múi – bài tập tác động tổng thể lên cơ bụng, mỗi bài tập 30 lần, nghỉ 30 giây, phục hồi cơ giữa 2 lần tập liên tiếp. Vai trò của tập thể dục là giảm mỡ và săn chắc cơ bụng, nếu tập luyện thường xuyên bạn sẽ phác thảo rõ ràng các đường nét của vùng bụng.

Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cao thân. Tháo trục xoay của ghế khỏi mặt đất. Loại bài tập này có lợi cho cơ cánh tay, sau một thời gian tập luyện, không khó để cảm thấy cơ cánh tay khỏe hơn. Trong quá trình tập, nhớ thở đều và giữ cho cánh tay ở góc thích hợp khi thực hiện bài tập.

Hít thở là một trong những bài tập tốt nhất cho phần thân trên, cơ lưng và vai. tỉ lệ. Khi tập, bạn có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách giữa các cánh tay để các cơ hoạt động mạnh hơn từ nhiều góc độ khác nhau.

Chân:

Bài tập này là một hình thức cúi người, nhưng nó có thể làm cho hai người ngồi với hai chân sát tường. Thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn duy trì tư thế đúng trong một thời gian, Nó cũng tiêu hao nhiều năng lượng và rèn luyện cơ bắp chân hiệu quả. — KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP