4 năm rèn luyện thể lực cho nam sinh cao 1,83 m

“Hầu như khi tập gym, tôi đều kiểm tra kết quả xem thân hình có cân đối không, cơ có căng rõ không. Nếu không ưng ý hoặc thiếu sót điều gì, tôi sẽ chú ý để cải thiện”, Hoàng Hải Đăng chia sẻ như sau. Nội dung Anh 29 tuổi đang là HLV độc lập tại Hà Nội, ngày 15/8 sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trận đấu đã bị hoãn. Đăng đã mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì khoảng sáu tháng như kế hoạch. Anh đang tập luyện gấp rút cho trận đấu với sự tự tin.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi, người Hà Nội ảnh là huấn luyện viên miễn phí: vai trò cung cấp .

: năm 2005, do “dáng đi cao, kyphosis, dao động”, ông đã được bố đến phòng tập khi đó, ông cao 1,75 m, chỉ nặng 45 kg. Có lần Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái do dùng lực quá mạnh, nghỉ tập gần 2 năm, đến thời điểm này cân nặng đã tăng 15 kg, thân hình cân đối hơn, không còn cảm giác tự ti. Trước đây nó thấp như vậy.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong bốn năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và kế hoạch khóa học để xem bài tập thể dục nào phù hợp với toàn bộ phần trên cơ thể 2016 he) Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối từ gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, anh còn Anh ấy có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh ấy quyết định theo đuổi nghề. – Anh ấy đã nghiên cứu và đọc nhiều sách về thể hình để có kiến ​​thức. Anh ấy cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã bắt chước được bản thân có nhiều kiến ​​thức Hình thể. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên phải học cách cảm nhận cơ thể và thích nghi với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh ấy dành thời gian tập luyện để có ngoại hình Tốt hơn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập vào ngày hôm sau để nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm thấy cơ thể ở trạng thái tốt nhất. Nếu tôi cảm thấy đau ở đúng nhóm cơ mà tôi đã tập, điều đó thật tuyệt Và một phần nữa là không thể kích hoạt các cơ chính xác do tập sai phương pháp. Chàng trai cao gầy được Dangdang làm huấn luyện viên giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngoài Anh ấy cũng huấn luyện động lực và cách theo dõi cùng đồng đội để giảm chấn thương. Hãy chọn những người có kinh nghiệm ở các vị trí tương tự, ít khác biệt về kiến ​​thức và họ có thể hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Theo nhóm, squats hoặc Các bài tập chấn thương như deadlifts có thể tăng cường thể lực, do đó khi tập không nên tập trung quá nhiều vào các nhóm cơ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ gây mất cân bằng.

Nói chung, người tập squat 200 kg Trọng lượng, đẩy ngực từ 150 kg đến 160 kg . Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập đa dạng để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm phần lớn kết quả tập luyện. Anh áp dụng cách ăn uống mới, ăn kiêng và tập luyện trong một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp xây dựng cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố lịch ăn uống để cơ thể không bao giờ đói, không tẩm gia vị, hạn chế hoa quả.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là vóc dáng nam giới với các điều kiện quan trọng như khoe được ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng cân đối, hài hòa theo hướng thẩm mỹ. Đăng mong muốn thành công trong cuộc thi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Mong mọi người coi đó là một công việc chứ không chỉ là một công việc đơn thuần. Đam mê hay sở thích nhất thời, ngoài thời gian và tiền bạc, bên nói:” Vận động viên cũng phải đổ mồ hôi rất nhiều. Và hãy chăm chỉ theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP