Cận vệ hàn quốc luyện tập võ

Sáng 16/2, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời đoàn tàu bọc thép tại ga Lạng Sơn và lên chiếc Mercedes S600 về Hà Nội. Bảo vệ ông Kim Jong Un là 12 vệ sĩ mặc vest xanh, đeo phù hiệu trên ve áo để nhận dạng.

Khi xe vừa chạy, bảo vệ đuổi theo, mỗi người 6 người. Các vệ sĩ này thuộc Văn phòng Sáu của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, tiền thân là Văn phòng Quân ủy Phó. Họ là những người lính được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tay nghề cao, võ nghệ và có thể bắn chính xác.

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 26, vệ sĩ diễu hành trước xe của Chủ tịch Kim Jong Il ở phía trước ga Đông Dương. , Ứng viên phải đáp ứng 3 tiêu chí chính. Đầu tiên, họ phải có cùng chiều cao với anh Jin. Thứ hai, chúng không có khiếm khuyết về thị giác. Cuối cùng, ứng viên phải vượt qua bài kiểm tra lịch sử gia đình.

Sau khi được chọn, ứng cử viên cho đội cận vệ của Tổng thống Hàn Quốc sẽ bắt đầu tham gia khóa đào tạo chuyên sâu. Giống như lực lượng đặc biệt, các vệ binh tương lai cũng sẽ học súng ngắn, chiến thuật và quan trọng nhất là võ thuật, bao gồm cả taekwondo.

Theo Ủy ban Taekwondo Anh, môn võ này phù hợp với mọi lứa tuổi và có nhiều ưu điểm như: cải thiện cơ bắp và thể chất, tăng sức bền, rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng và tăng sự tự tin, linh hoạt, nhanh nhẹn. Phản xạ và sự tập trung.

Thực hành vệ sĩ của Triều Tiên

Khi Lee Yong-guo trở thành nhà lãnh đạo của Triều Tiên cách đây 10 năm, ông từng là vệ sĩ của cha của Chủ tịch Kim Jong Un, Kim Jong Il. Lee chia sẻ với CNN rằng khóa đào tạo vệ sĩ nhằm tăng cường lòng trung thành và bao gồm các bài tập truyền thống như cử tạ, bơi lội và chèo thuyền.

“Quá trình đào tạo rất gian khổ.”. , Xác nhận cựu vệ sĩ.

Người ta ước tính có 200-300 người trong văn phòng của phó sĩ quan, một nửa là vệ sĩ, còn lại là phi công và kỹ thuật viên. Hầu hết các vệ sĩ chỉ có thể làm điều này trong mười năm.

Minh Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP