Cơ bụng 6 múi săn chắc của lính cứu hỏa Úc

Tờ “Bored Panda” đưa tin, Lực lượng cứu hỏa Australia đã tung ra một loạt ảnh lịch phổ biến thể hiện sức mạnh thể chất của các binh sĩ.

Đội cứu hỏa Úc đã phát hành một loạt ảnh lịch cho thấy cơ thể của họ. Theo báo cáo của “Bored Panda”, những người lính mạnh mẽ.

Đây là một truyền thống có từ năm 1993.

Đây là một truyền thống có từ năm 1993. -Không chỉ thể hiện hình ảnh người lính mạnh mẽ, bộ lịch còn nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ bệnh nhân Australia.

Không chỉ thể hiện hình ảnh người lính mạnh mẽ, bộ lịch còn nhằm tăng nguồn kinh phí hỗ trợ bệnh nhân Australia. -Trong 25 năm qua, doanh thu bán lịch đã vượt quá $ 2,3 triệu. -Trong 25 năm qua, doanh thu bán lịch đã vượt quá 2,3 triệu đô la Mỹ. Doanh thu bán lịch đã vượt quá 2,3 triệu đô la Mỹ.

Lịch năm nay bao gồm ba nội dung: lính cứu hỏa bên động vật, lính cứu hỏa bên chó con và lính cứu hỏa mặc đồng phục.

Năm nay, bộ lịch có ba nội dung: lính cứu hỏa, cún cưng và lính cứu hỏa trong bộ đồng phục. -Mỗi phiên bản kèm quà tặng có giá $ 20. -Mỗi phiên bản kèm quà tặng có giá $ 20. -Một người phụ nữ Australia đặt câu hỏi: “Bộ lịch lính cứu hỏa Australia nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của xã hội.” Bộ lịch lính cứu hỏa Australia nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của xã hội. “Tôi có thể đặt 20 bộ.” Một cô hỏi. “Tôi đã đặt mua 20 bộ”. Một phụ nữ khác nói: “Tất nhiên, khi họ có thân hình chuẩn như vậy thì không có gì đáng ngạc nhiên. Họ phải đủ khỏe để mang theo nhiều thiết bị cứu hộ khác nhau.” . ”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP