Diễn viên vĩ đại nhất Nhật Bản có mặc cảm tự ti

Yoshida Maya (giữa) là hậu vệ nổi tiếng của Nhật Bản. Yoshida có chiều cao 1,89m và là cầu thủ cao nhất đội. Yoshida là một trong những cầu thủ của đội tuyển Nhật Bản, sẽ đối đầu với Việt Nam ở tứ kết Asian Cup vào tối ngày 24 tháng 1 năm 2019.

Yoshida Maya (giữa) là một hậu vệ nổi tiếng của Nhật Bản. Yoshida có chiều cao 1,89m và là cầu thủ cao nhất đội. Yoshida là một trong những cầu thủ Nhật Bản và sẽ tham gia tứ kết Asian Cup với Việt Nam vào ngày 24 tháng 1 năm 2019.

Thành tích xuất sắc trong số các đồng đội quốc gia chống lại Southampton. “Vấn đề lớn nhất là hình thể”, Tạp chí Bóng đá Jersey (Jersey Football Mag) dẫn lời hậu vệ 30 tuổi. “Phòng tập ở Anh rất khác so với Nhật Bản. Tôi là người cao nhất trong đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Nhưng khi đến Southampton, tôi vẫn bình thường. Ở Nhật Bản, chúng tôi không có những cầu thủ to lớn như Graziano Perret. 1,94m và Fraser Forster 2,00m-Noshida đã thể hiện rất tốt trong số các đồng đội ở ĐTQG và anh ấy luôn tự tin khi sang Anh thi đấu cho câu lạc bộ Southampton. ” Người bảo vệ nói. “Nước Anh rất khác với Nhật Bản. Tôi là người cao nhất trong đội tuyển quốc gia Nhật Bản, nhưng khi đến Southampton, tôi bình thường.” Chiều cao 2m “.

Ngoại trừ thể hình, Yoshida còn khỏe hơn Nan Đồng đội của Ampton thậm chí còn yếu hơn, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy rất sốc khi thấy cầu thủ Rickie Lambert nâng tạ mà anh ấy không thể nâng một cách dễ dàng. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã bị sốc khi nhìn thấy cầu thủ Rickie Lambert nâng tạ một cách dễ dàng.

Để bắt kịp đồng đội của mình, Yoshida quyết định tập luyện. Anh tập trung vào tập tạ và đã tăng được 5 kg cơ bắp. Hiện tại, cân nặng của Yoshida là 85 kg. -Năm 1988, hậu vệ này tăng cân lên 80 kg thay vì 65 kg trước đó.

Để bắt kịp đồng đội của mình, Yoshida quyết định tập luyện. Anh tập trung vào thể hình và tăng 5 kg cơ bắp. Hiện tại, cân nặng của Yoshida là 85 kg. Năm 1988, hậu vệ này tăng cân lên 80 kg thay vì 65 kg trước đó.

Ngoài tập luyện sức bền, Yoshida còn tích cực tập bụng. Anh còn tập trồng cây chuối hoặc chạy nhảy để tăng sức bền cho tay chân khi đi lại.

Ngoài tập tạ, Yoshida còn tích cực tập bụng. Anh cũng tập đi bằng cách trồng cây chuối hoặc chạy nhảy để tăng cường sức mạnh cho tay và chân. Yoshida thích đậu phụ, salad, cá nướng, súp miso và các món ăn truyền thống khác của Nhật Bản. Tôi dùng gạo lứt thay vì gạo trắng.

Yoshida tuyệt đối tránh xa đồ ăn nhanh và nước ngọt. Đây là thói quen anh đã duy trì từ khi học đại học.

Yoshida thích các món ăn truyền thống của Nhật Bản, chẳng hạn như đậu phụ, salad, cá nướng và súp miso. Tôi dùng gạo lứt thay vì gạo trắng.

Yoshida tuyệt đối tránh xa đồ ăn nhanh và nước ngọt. Đây là thói quen anh đã duy trì từ khi học đại học.

Yoshida không chỉ sở hữu kiến ​​thức chuyên môn đáng nể mà còn được HLV Hajime Moriyasu coi là thủ lĩnh tinh thần và là cầu thủ phòng ngự quan trọng của đội tuyển Nhật Bản. Hãy yên tâm.

Không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn xuất sắc, HLV Hajime Moriyasu còn được coi là thủ lĩnh tinh thần của đội tuyển Nhật Bản và là chìa khóa yên tâm nhất nơi hàng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP