Bé trai 7 tuổi sốt bụng 8 múi

Gia đình của Chen Yi đã phát hiện ra khả năng thể thao của đứa trẻ từ rất sớm. Chen Yi được nhận vào một trường thể thao địa phương và được đào tạo ăn kiêng nghiêm ngặt như một vận động viên. Thuở nhỏ, tôi chưa quen đi mẫu giáo như các bạn mà phải làm quen với việc chạy nhảy, vươn vai và nâng tạ.

Nhiều người nghĩ rằng con đường thể thao chuyên nghiệp đã bị đánh cắp. Bài thơ của tôi. Đối với anh, khi còn rất trẻ, cơ bụng tám múi hoàn hảo là kết quả của quá trình luyện tập chăm chỉ. Ảnh: S.L

Hiện tại, thói quen tập thể dục của tôi là 5 ngày một tuần, và cuối tuần tôi chỉ về nhà với gia đình. Chen gần như bỏ qua dự án trường mẫu giáo. Chen gần đây đã thể hiện kỹ năng thể dục trong một cuộc thi ở Hàng Châu, giành được 6 huy chương vàng và 1 huy chương bạc. Chàng trai cũng nổi tiếng với màn khoe cơ bụng 8 múi trên mạng xã hội Trung Quốc. Trở thành một câu chuyện thú vị. Mẹ của Chen rất tự hào về khả năng thể thao “thiên tài” của con trai mình, bởi cậu bé mới 2 tuổi đã có thể đu dây bằng một tay.

Chen Yi tiếp tục tuân theo một kế hoạch đào tạo nghiêm ngặt để phát triển con đường sự nghiệp. -Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP