Hướng dẫn nam từ cơ bản đến nâng cao ABS

Bài tập 1: Bài tập ngồi lên – Bài tập ngồi lên là bài tập được thiết kế để giảm mỡ vùng bụng hiệu quả, tăng cường cơ bụng trung tâm và điều chỉnh tư thế của con người. Bài tập này phù hợp với những người chưa quen với bài tập này. Bạn tập 2-3 set, mỗi set gồm 12-15 động tác.

Bài tập 2: Nâng đầu gối

Bài tập nâng gối có thể giúp bạn hình thành chỗ dựa vững chắc cho vùng bụng và cơ bụng. Bí quyết của bài tập này là tránh di chuyển cơ thể sang một bên và giữ mắt thẳng đứng khi nâng cao chân. Dùng sức ở phần bụng dưới để co chân lên cao nhất có thể. Thực hiện 2-3 hiệp mỗi hiệp 12 động tác.

Bài tập 3: Mục tiêu cơ xiên

Thực hiện bài tập lý tưởng để phát triển cơ bụng và cơ liên sườn hiệu quả. Tập từ 2 đến 3 nhóm cho đến khi bạn cảm thấy cơ bụng căng ra.

Bài tập 4: Đặt chân nâng lên trên băng ghế phẳng

Bài tập duỗi thẳng đẩy chân giúp tập cơ bụng dưới. Mẹo nhỏ là bạn hãy ép eo lên ghế tập để làm săn chắc cơ bụng. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng cơ bụng nhiều hơn khi kéo giãn cột sống và ngăn ngừa chấn thương khi di chuyển. Tập 3-4 hiệp cho đến khi bạn cảm thấy mệt.

Bài tập 5: Nâng cao chân lơ lửng

Động tác lắc đầu gối có lợi cho cơ bụng dưới. Khi tập luyện, bạn nên thả lỏng chân và thả lỏng mỗi khi tập. Điều này liên quan đến việc sử dụng sức mạnh của cơ bụng để tập luyện, thay vì dựa vào quán tính của chuyển động hướng xuống để làm cho lưng của bạn hướng lên trên. Nếu bạn xoay người, bạn đang làm sai. Tập 3-4 hiệp .

Bài tập 6: Tăng siết cơ bụng

Phương pháp: buộc dây vào ròng rọc cao và khuỵu gối phía trước, giữ tay cầm trên cổ. Không di chuyển hông, sử dụng cơ bụng để kéo đùi lên và khuỷu tay. Dừng lại trong vài giây, sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Tập 3-4 nhóm, mỗi nhóm tập 10-12 lần.

Bài tập 7: Tiệm gỗ (Cable Woodchop)

Bài tập này tương đối khó, cần 3-4 vòng.

Bài tập 8: Tập siết cơ Trx

Tập thể dục với dây Trx luôn thú vị và giúp định hình chắc chắn các cơ cốt lõi. Hãy nhớ hít thở hành động tuyệt vời này. Mỗi lần tập 3-4 set cho đến khi mỏi cơ.

Bài tập 9: GHD ngồi

Tập cần chú ý tư thế nằm của cơ thể, trọng tâm chính xác và mức độ kiểm soát cơ thể chậm rãi. Thực hiện 3-4 bộ. Trong bài tập này, độ khó được tăng lên rất nhiều.

Bài tập 10: Xoạc chân nâng cao

Bài tập khó nhất vì bạn phải đảm bảo nâng cao người và đá chân. Hông và chân. gần đó. Cố gắng thực hiện 5 động tác cho mỗi bên.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP