7 người đàn ông lớn tuổi khỏe hơn những người đàn ông lớn tuổi

Ngày 30 tháng 7, Arnold Schwarzenegger (Arnold Schwarzenegger) qua đời ở tuổi 70. Đã 40 năm kể từ khi anh ấy giành được bộ phim tranh giải. Anh ấy là Mr Olympia, một diễn viên phim hành động, và anh ấy vẫn đủ khả năng để đóng một vai đòi hỏi hình thể. Để bảo vệ xương khớp của mình, Schwarzenegger đã điều chỉnh phương pháp tập luyện và chủ yếu sử dụng máy móc.

Vào ngày 30 tháng 7, Arnold Schwarzenegger sẽ 70 tuổi. Đã 40 năm kể từ khi anh ấy giành được bộ phim tranh giải. Anh ấy là Mr Olympia, một diễn viên phim hành động, và anh ấy vẫn đủ khả năng để đóng một vai đòi hỏi hình thể. Để bảo vệ xương khớp của mình, Schwarzenegger đã điều chỉnh phương pháp tập luyện và chủ yếu sử dụng máy móc.

Tương tự như Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone giữ cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 71 và không bao giờ muốn làm như vậy. Giống như Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone phải giữ cơ ở tuổi 71 và không có kế hoạch trì hoãn sự nghiệp diễn xuất. Mặc dù ông đã 75 tuổi.

Ngoài nghệ thuật, cựu binh còn thích lái máy bay trực thăng và máy bay. Nhỏ.

Trở thành thần tượng nhờ những bộ phim tuyệt vời như Indiana Jones và Chiến tranh giữa các vì sao, dù Harrison Ford đã 75 tuổi, ông vẫn tiếp tục đóng phim. Ngôi sao có sở thích lái trực thăng và máy bay nhỏ.

So với những bức ảnh chụp 20 năm trước, Patrick Stewart dường như không thay đổi. Sau khi chia sẻ với tạp chí “Wall Street Aretes”, ngôi sao 77 tuổi vẫn giữ nguyên sắc vóc như Dune (1984) hay “Star Trek: The Next Generation” (đầu những năm 1990).

Năm 2014, Patrick đã đăng những bức ảnh chụp ván lướt sóng bằng một tay và chống đẩy, khiến mọi người ở mọi lứa tuổi khó di chuyển.

So với những bức ảnh chụp 20 năm trước, Patrick Stewart dường như không thay đổi. Sau khi chia sẻ căn bệnh viêm khớp với Wall Street Journal, ngôi sao 77 tuổi vẫn giữ nguyên bản sắc như Dune (1984) hay Star Trek: The Next Generation (đầu những năm 1990).

Vào năm 2014, Patrick đã xuất bản một báo cáo về những người ở mọi lứa tuổi nghĩ rằng tập bằng một tay và chống đẩy là rất khó.

Jacinto Bonilla đã chứng minh rõ ràng rằng tuổi tác chỉ là một con số. Ở tuổi 77, ông trở thành vận động viên lớn tuổi nhất trong cuộc thi thể hình CrossFit và giành vị trí thứ 8, 17 và 19 trong 3 nội dung.

Để cạnh tranh với các đối thủ khác, Bonilla đã tạo ra một chương trình đào tạo cho cuộc thi CrossFit, có tuổi đời chưa đầy vài thập kỷ. Nó được gọi là “Jacinto Storm”. Thực phẩm hiện đã được phân phối tại các phòng tập thể dục trên khắp nước Mỹ. Sau trận đấu, Bonilla trở thành huấn luyện viên thể hình ở New York.

Jacinto Bonilla đã chứng minh rõ ràng rằng tuổi tác chỉ là một con số. Ở tuổi 77, ông trở thành vận động viên lớn tuổi nhất trong cuộc thi thể hình CrossFit và giành vị trí thứ 8, 17 và 19 trong 3 nội dung.

Để cạnh tranh với các đối thủ khác, Bonilla đã tạo ra một chương trình đào tạo cho cuộc thi CrossFit, có tuổi đời chưa đầy vài thập kỷ. Nó được gọi là “Jacinto Storm”. Giờ đây, chế độ ăn kiêng này đã được phát hành tại các sân vận động trên khắp nước Mỹ. Sau trận đấu, Bonilla trở thành huấn luyện viên thể hình ở New York. Yuichiro Miura trở thành người đầu tiên trượt tuyết trên đỉnh Everest vào năm 1970, nhưng ông đã không leo lên đỉnh thế giới trước năm 2003. Ở tuổi 70, Miura là người già nhất đặt chân lên đỉnh Everest.

Năm 2008, Miura mất danh hiệu nhà leo núi 76 tuổi người Nepal. 5 năm sau, khi vừa trải qua hai lần phẫu thuật tim và kiệt sức đến mức suýt chết, người Nhật đã chinh phục thành công đỉnh Everest lần thứ 3 và lấy lại kỷ lục ở tuổi 80.

Yuichiro Miura là người đầu tiên leo lên đỉnh Everest bằng môn trượt tuyết vào năm 1970, nhưng mãi đến năm 2003 mới đến được “Nóc nhà của thế giới”. Khi đó, Miura đã 70 tuổi và là người già nhất đặt chân lên đỉnh Everest.

Năm 2008, Miura mất danh hiệu nhà leo núi 76 tuổi người Nepal. 5 năm sau, khi vừa thực hiện hai ca phẫu thuật tim và kiệt sức đến mức suýt chết, người Nhật Bản đã chinh phục thành công đỉnh Everest lần thứ 3 và lấy lại kỷ lục ở tuổi 80. Anh ấy đã 40 tuổi, và mặc dù chỉ nặng 60 kg, anh ấy đã giành được gần 30 chức vô địch Anh cho đến nay. Năm nay 86 tuổi, cựu bưu tá được coi là vận động viên lớn tuổi nhất xứ sở sương mù. Trong sách kỷ lục của Liên đoàn Thể hình Anh, Brown là trường hợp duy nhất trong 80 năm vượt quá tiêu chuẩn tối thiểu cho từng hạng mục..

Ted Brown tham gia tập thể hình khi ở tuổi 40. Dù chỉ nặng 60 kg nhưng tính đến nay, anh đã giành được gần 30 chức vô địch Anh. Năm nay 86 tuổi, cựu bưu tá được coi là vận động viên lớn tuổi nhất xứ sở sương mù. Trong sách kỷ lục của Liên đoàn thể hình Anh, Brown là trường hợp duy nhất vượt quá tiêu chuẩn tối thiểu trong hơn 80 tất cả các hạng mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP