Sau 7 năm tập gym, chàng trai cơ bắp ở Hà Nội

Trước khi tập gym, Hiếu Đức chỉ nặng 51 kg và cao 1,71 m. Anh ấy rất gầy, yếu hoặc lùn. Hâm mộ nam diễn viên phim hành động Mỹ, anh khao khát có được thân hình cường tráng nên quyết định đi tập gym.

Trước khi đến với gym, Hiếu Đức chỉ nặng 51 kg và cao 1,71 m. Anh ấy rất gầy, yếu hoặc lùn. Hâm mộ các diễn viên phim hành động Mỹ và khao khát những người trẻ cơ bắp, anh quyết định đến phòng gym để rèn luyện sức khỏe.

Ban đầu, Đức thấy cân nặng tăng dần và khỏe hơn, nhưng do không có phương pháp tập luyện cụ thể nên cơ thể sẽ tăng mỡ nhiều hơn là tăng cơ. Sau đó, nhờ thiết kế đặc biệt của chương trình tập, vị trí của ngực, tay, bụng và các cơ rõ ràng hơn của thể hình Đức đã có những thay đổi tích cực. Cơ thể săn chắc, cơ bắp và sự linh hoạt. Sau ba tháng tập luyện, cân nặng của anh đã tăng 12 kg. Sau đó, cơ bắp của anh tăng lên giúp anh tăng 20 kg. Không chỉ cơ bắp. Sau đó, do thiết kế đặc biệt của phương pháp tập, thể hình của Đức đã có những thay đổi tích cực ở các vị trí ngực, tay, bụng và các cơ rõ ràng hơn. Cơ thể săn chắc, cơ bắp và sự linh hoạt. Sau ba tháng tập luyện, cân nặng của anh đã tăng 12 kg. Sau đó, nhóm cơ ngày càng nhiều giúp anh tăng 20 kg.

Hiếu Đức nhớ lại ngày đầu tiên tập luyện, cơ thể đau nhức, không cầm được bát cơm trong tay, vai tê cứng. , Sự hiểu biết của anh ấy là đau đớn, và đôi khi anh ấy muốn bỏ cuộc. Sau đó anh không ngừng coi gym như một môn thể thao và dần thay đổi cơ thể nên ngày càng thấy hứng thú.

Ăn một bát cơm, cơ vai tê cứng, đau nhức nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Sau đó, anh nhất quyết coi gym như một môn thể thao và dần thay đổi cơ thể nên ngày càng thấy hứng thú.

Hiện Hiếu Đức tập 6 ngày trong tuần, mỗi buổi 120 phút. Lần thứ hai tập ngực-bụng. Tập chân thứ ba. Thực hành bằng tay vào thứ Tư. Vào thứ Năm, các bài tập dành cho lưng bụng. Thực hiện các bài tập bốn trong một và thực hiện các bài tập bụng liên tục 10-10-10-12. Thứ 7, anh tập ngực-chân-bụng. Chủ nhật, tôi nghỉ ngơi hoàn toàn để phục hồi cơ bắp.

Hiện Hiếu Đức tập 6 ngày trong tuần, mỗi buổi 120 phút. Lần thứ hai tập ngực-bụng. Tập chân thứ ba. Thực hành bằng tay vào thứ Tư. Vào thứ Năm, các bài tập dành cho lưng bụng. Thực hiện các bài tập bụng 10-10-10-12 trong 10 phút. Vào thứ sáu, anh ấy tập vai. Thứ 7, anh tập ngực-chân-bụng. Chủ nhật, anh nghỉ ngơi hoàn toàn để phục hồi cơ bắp.

Chế độ ăn kiêng của Hiếu Đức giúp bạn tăng cân và xây dựng cơ bắp hiệu quả: ăn thêm một khẩu phần và dùng 1,5 thìa whey protein. Bữa 2, một bát cơm trắng hoặc bột yến mạch, 200 gam thịt bò, hai quả trứng rán. Bữa 3 với sinh tố và các loại hạt. Bữa 4: Nó sử dụng 200-250g thịt gà hoặc ức cá hồi, hai chén gạo trắng hoặc nâu, và một chén bông cải xanh. Bữa 5: 1,5 thìa whey protein và chuối. Bữa thứ sáu có 250 gram hải sản, một bát cơm và một chén bông cải xanh hoặc phủ đậu. Dùng 1,5 muỗng cà phê casein và trái cây cho bữa thứ 7 trước bữa ăn.

Anh chia sẻ: “Tùy theo sở thích và điều kiện của mình mà thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, muốn giảm cân và cơ thể khỏe hơn thì không nên ăn đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ mà nên dùng đồ hấp. Thay thế chúng bằng thực phẩm. 5 muỗng whey protein. Bữa 2 bát cơm trắng hoặc bột yến mạch, 200 gram thịt bò, 2 quả trứng rán. Bữa 3 với sinh tố và các loại hạt. Bữa 4: Dùng 200-250g ức gà hoặc cá hồi, Và hai chén gạo trắng hoặc gạo lứt, một chén bông cải xanh. Bữa 5: 1,5 thìa whey protein và chuối. Bữa 6 gồm 250 gram hải sản, một bát cơm và một chén bông cải xanh hoặc phủ đậu. Dùng 1,5 thìa cà phê cho bữa thứ 7 trước khi đi ngủ Casein, trái cây.

Anh chia sẻ: “Tùy theo sở thích và điều kiện của mình mà thực hiện chế độ ăn hợp lý. Khi cơ thể trở nên cứng, bạn không nên ăn đồ ăn nhanh và đồ ăn nhiều chất béo mà thay vào đó nên dùng đồ hấp.

Sau 7 năm tập luyện dày công, Đức có thân hình vạm vỡ, săn chắc và khỏe mạnh, cân nặng hiện tại là 83 kg và số đo 3 vòng cực chuẩn là 111-78-103 cm, với anh, gym là một phần cuộc sống. Và anh ấy sẽ tập luyện cho đến khi không còn phải tập các bài tập sức mạnh nào nữa, nhờ sở hữu thân hình cao ráo, rắn rỏi, gương mặt sáng, nam tính, Hiếu Đức vẫn là một người mẫu độc lập.

Sau 7 năm khổ luyện, Đức Cô có thân hình cường tráng, cơ bắp rắn chắc và khả năng cưỡi ngựa khỏe khoắn. Hiện tại cô nặng 83 kg, số đo 3 vòng cực chuẩn là 111-78-103 cm. Một phần của cuộc đời, cô sẽ tập luyện cho đến khi không còn các bài tập sức bền nữa. Vì kích thước của cô, Thân hình khỏe khoắn, rắn rỏi, gương mặt đầy nam tínhh, Hiếu Đức vẫn là một hình mẫu độc lập.

Anh Đức quyết tâm đi theo con đường huấn luyện viên thể hình và tham gia các cuộc thi, đạt được nhiều thành tích đáng nể. Giờ đây, các giải thưởng của nó bao gồm huy chương đồng Giải vô địch Barea-Vũng Tàu mở rộng và huy chương bạc Giải thể dục sinh viên năm 2017. Đạt giải Nhất thể hình sinh viên thi thể thao nam. 2017 Vietnam fitness model. Top 10 người mẫu thể hình Việt Nam 2017.

Đức quyết định đi theo con đường huấn luyện viên thể hình để tham gia cuộc thi và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Giờ đây, các giải thưởng của nó bao gồm huy chương đồng tại Giải vô địch Barea-Vũng Tàu mở rộng và huy chương bạc Giải thể hình sinh viên năm 2017. Đạt giải Nhất thể dục thể hình sinh viên thi thể thao nam. Người mẫu thể hình Việt Nam 2017. Top 10 người mẫu thể hình Việt Nam 2017.

Cao Kham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP