Tại sao tôi làm việc chăm chỉ mà không có cơ bắp lớn?

Trả lời:

Có rất nhiều yếu tố trong việc tập luyện cơ bắp, tập thể dục chỉ là một phần trong số đó. Để tạo cơ bắp, bạn cần có chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý. Tốc độ phát triển cơ phụ thuộc vào độ tuổi và giới tính. -Chế độ dinh dưỡng: Cần bổ sung đủ chất đạm. Mỗi ngày, bạn nên tiêu thụ 1,8-2,2g protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể. Ví dụ, một bạn nam nặng 60 kg cần từ 108 đến 132 gam protein (tương đương với 500 gam thịt thăn ức gà). Ngoài ra, bạn cần cân bằng lượng tinh bột, chất béo, chất xơ và nước.

Phương pháp tập luyện: Đảm bảo tập toàn diện các nhóm cơ, không chỉ tập trung vào một nhóm cơ, tập ít nhất 3 lần / tuần, mỗi khóa 1 tiếng.

Nghỉ ngơi: Để đảm bảo cơ phục hồi sau khi tập, việc nghỉ ngơi là rất quan trọng. Bạn nên ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày. Các nhóm cơ lớn, bao gồm đùi, mông, ngực, lưng và vai nên được nghỉ ngơi ít nhất 48 giờ sau khi lặp lại bài tập tiếp theo, trong khi các nhóm cơ nhỏ như cánh tay trước và cánh tay trước nên nghỉ ngơi trong 24 giờ … – Tuổi: Trẻ đặc biệt là 18 Những người trẻ tuổi thường dễ xây dựng cơ bắp hơn vì họ sản xuất nhiều hormone tăng trưởng hơn so với độ tuổi trung bình.

Giới tính: Nam giới thường dễ tăng cơ hơn nam giới, bởi vì testosterone ở nam giới giúp tạo cơ dễ dàng hơn so với phụ nữ là estrogen.

Huấn luyện viên thể hình Trần Vũ Thanh Nhàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP