Cách giảm cân thông qua tập thể dục

Sáng 12/3, đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện cho Giải U23 châu Á 2020. Để nâng cao thể lực cho phần trên cơ thể, các cầu thủ đã tiến hành tập luyện kéo co liên tục.

Hà Đức Chinh được đào tạo cầu thủ Lê Văn Xuân năm 1999. Ảnh: Đình Tùng

Loại bài tập gồm 2 dây này được gọi là bài tập sức bền hay bài tập sức bền, nó giúp cải thiện thể lực thông qua việc rèn luyện sức mạnh giúp tăng thể lực dưới áp lực bên ngoài.

“Tập luyện sức mạnh” dựa trên nguyên tắc cơ bắp phải di chuyển để thắng lực ngược lại dẫn đến co cơ. Thực hiện bài tập này thường xuyên, các cơ sẽ trở nên khỏe hơn và dày đặc hơn, do đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thông qua việc sử dụng các lực cản khác nhau (bao gồm trọng lượng, tạ (tạ ấm), thiết bị tập thể dục) để rèn luyện sức mạnh. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, vận động viên bóng rổ ở Hà Nội kiêm bảo mẫu của CLB Hanoi Buffalo cho biết, loại dây đôi mà vận động viên có thể sử dụng. Máy tập thể dục hoặc máy tính bảng tập thể dục là các dải kháng đàn hồi có thể xây dựng và duy trì sức mạnh ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. So với các bài tập thể hình truyền thống, dây thun có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau, với cường độ uốn ngẫu nhiên hơn, và không bị ảnh hưởng bởi lực kéo cố định như trọng lượng.

Khi sử dụng các môn thể thao dây đôi, vận động viên phải luôn chống lại lực kéo của dây. Nếu bạn đang tập hai người, lực kéo sẽ linh hoạt hơn. Hình thức huấn luyện này rất thích hợp cho các môn thể thao đối kháng, vì các vận động viên phải sử dụng sức mạnh khó lường để luyện tập.

Vận động viên dưới 23 tuổi tập căng dây vào sáng 12/3. Nhiếp ảnh: Dong Ting

(Đình Tùng)

TS.Ruan cho biết, không chỉ trong các trận đấu bóng đá, mà trong nhiều hoạt động thể thao khác, các vận động viên cũng có thể tập luyện với dây thừng đôi vì nó mang lại hiệu quả đáng kể. Hiệu ứng. Cụ thể, tập thể dục với dây kháng lực đàn hồi sẽ giúp tăng cơ. Bạn càng có nhiều cơ, tỷ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi càng cao. Cơ bắp cần nhiều năng lượng hơn để duy trì và hoạt động, nhờ đó cơ thể đốt cháy năng lượng hiệu quả hơn. Quan trọng nhất, nó cũng có thể làm chậm quá trình mất cơ bằng cách tăng mật độ và sức mạnh của cơ. Tập luyện sức mạnh cũng có thể làm tăng quá trình oxy hóa chất béo trong cơ, có lợi cho việc giảm mỡ. Ngoài ra, nó cũng có thể phát triển chất ổn định và chất đối kháng để ngăn ngừa chấn thương.

Người đứng đầu nhóm nói: “Ngay cả với những người bình thường, môn thể thao này cũng rất hiệu quả. Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa ít vận động.” Video: Đình Tùng

Ngoài việc tập thể dục thể thao, những người có vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, viêm khớp cũng rất tốt khi tập các loại dây thun kháng lực.

Thúy Quỳnh-Đình Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP