Nhờ ăn chay trường mà cơ bắp cuồn cuộn

Fritz tập luyện

– Fritx rất đam mê gym, nhưng việc anh chọn ăn chay khiến nhiều người bất ngờ. “Tôi luôn được hỏi, ‘Bạn ăn thịt như thế nào để tạo ra protein cho cơ bắp?’ Khi tôi nói đồ ăn chay, mọi người nghĩ rằng tôi đang nói đùa”, anh chàng nói.

Theo báo cáo của “Daily Star”, trước khi đăng ký tham gia Lễ hội ăn chay, Fritz nặng 75 kg. Thân hình cân đối nhưng sau quá trình tập luyện nhiều thì không còn cơ bắp. Trước khi tập gym, anh cũng chuẩn bị một bữa ăn, gồm thịt gà và sữa. Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi thừa nhận rằng anh không nhận thấy bất kỳ sự thay đổi nào về thể chất. Ảnh: F.H

Fritz sau đó sử dụng thực phẩm thuần chay. Đột nhiên, cơ thể cô thay đổi rõ rệt sau một thời gian ngắn. Bụng đói giúp anh kiểm soát lượng calo và chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể. Hiện tại, anh nặng hơn 90 kg và anh tự tin sở hữu thân hình vạm vỡ, săn chắc. “Tôi muốn sống lâu hơn và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó là lý do tại sao tôi chọn ăn chay.”

Fritz thừa nhận rằng ban đầu anh ấy đã gặp khó khăn khi chuyển sang ăn chay. . Tuy nhiên, nhờ cuốn sách “Làm sao để không chết” của Tiến sĩ Michael Greger, anh đã có thể kiên trì và thực hiện nhiều thực đơn khác nhau cho bữa ăn của mình. Fritz cho biết: “Tôi ăn nhiều thực phẩm có nguồn gốc thực vật, trái cây và rau”, Fritz có cơ bắp. Ảnh: F.H

Nhiều người nghĩ rằng những người tập thể dục nên ăn thịt để cung cấp năng lượng và chất đạm, nhưng họ không biết rằng nguồn chất đạm đến từ thực vật. Fritz nói: “Tôi biết cách hấp thụ các chất dinh dưỡng phù hợp vào cơ thể.” Fritz gợi ý rằng bất cứ ai muốn thử ăn chay nên tìm hiểu thêm trước khi tiếp tục. Bạn phải mất thời gian của bạn. Ban đầu, bạn nên cắt trứng và sữa khỏi chế độ ăn, sau đó cắt thịt. Bạn có thể ăn chay từ ba đến bốn ngày trong tuần, hoặc thay thế bữa ăn chay cho bữa tối hàng ngày.

LêNga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP