Mẹo tập luyện cơ bụng 6 múi cho người tập thể hình chuẩn

Trước khi tập gym, Duy từng là vận động viên taekwondo và từng theo học tại trường Đại học TDTT TP.HCM. Chàng trai này đã tập thể dục khi mới vào đại học, điều này là do anh đã yêu thích thể thao từ khi còn nhỏ và mong muốn thay đổi vóc dáng của mình. Thời cấp 3, Duy gầy, cao 1,7m, nặng 58 kg. Cơ bắp kém săn chắc, cơ bắp kém săn chắc đã khiến chàng thanh niên sinh năm 1991 lao tâm khổ tứ.

Kiên trì tập thể dục và điều độ thì 6 tháng sau Duy cảm thấy cơ thể mình có những thay đổi to lớn. Duy tăng 12 kg, từ 58 kg lên 70 kg, chiều cao tăng thêm 3 cm, cơ thể hình thành các múi cơ rõ rệt. Mẻ trái ngọt đầu tiên có thể kéo dài 9 lần tập gym, trở thành huấn luyện viên cá nhân, tham gia các cuộc thi thể hình dành cho giới trẻ.

Những người trẻ tuổi thường tập thể dục và thiết lập giai điệu. Ảnh: D.T.

Nhớ lại thuở ban đầu, những chấn thương liên tiếp do vận động quá sức hay sự bức xúc, phản đối của các thành viên trong gia đình không ngăn được nhiệt huyết của các bạn trẻ. Bố mẹ không ủng hộ Duy làm môn học khắc nghiệt và nhanh chóng bị loại này, thậm chí ban đầu phải vay mượn bạn bè để ăn uống. Trong thực tế, hành vi tình dục thường mắc sai lầm là quá nóng nảy và bốc đồng. Đặc biệt, nhiều bạn tập trung tập luyện phần thân trên mà quên mất phần thân dưới mà không biết rằng phần này cấu thành 50% các cơ trên cơ thể dẫn đến cơ thể mất cân đối. Duy tập đều đặn 2 tiếng / ngày, sẽ không bỏ sót nhóm cơ nào, bạn nên tập từ từ, tập trung kỹ thuật để tránh chấn thương.

Duy tham gia cuộc thi thể hình cấp cơ sở. Ảnh: D.T .

Duy thỉnh thoảng tham gia thi đấu nên tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng để giảm mỡ và tăng cơ. Nghiêm túc tập luyện và tránh hoàn toàn việc ăn những món khoái khẩu, và chỉ ưu tiên protein được chế biến qua phương pháp hấp để giúp tối ưu hóa chế độ ăn uống và giúp cơ thể săn chắc rõ rệt. Chàng trai cũng ưu tiên cho việc nghỉ ngơi hợp lý, tổ chức các bài tập cơ bắp sau mỗi 48 giờ để có thời gian hồi phục.

Sau hơn 6 năm tập gym, Duy đã giành được nhiều huy chương về thể hình của tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. 9x đã nghỉ thi đấu nhưng vẫn giữ được thân hình chuẩn. Mục tiêu của Duy không phải là thực hiện chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt để duy trì sự phát triển của cơ bắp mà là có một cơ thể khỏe mạnh (tức là thân hình cân đối), không phải thân hình to cao, mềm mại và cường tráng. -Hiên Duy cao 1,73 m, nặng 70 kg, anh phấn đấu không để mỡ thừa 12%. Trương Quang Lữ Duy sinh năm 1991, đến từ Barea-Vũng Tàu.

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP