Sau 10 năm luyện tập, người Hano trở nên thon gọn và cơ bắp

Sau 10 năm tập luyện, cô gái 28 tuổi người Hà Nội đang là huấn luyện viên thể hình tự do. Nhớ lại tuổi thơ của mình, Hồng cho biết không thể nào quên được dáng người mảnh khảnh, ăn không được lên cân, lại thích chơi thể thao nhưng chơi chưa được 10 phút. , Mệt mỏi và chóng mặt. Anh Hồng thích xem phim hành động của Mỹ, nhìn những diễn viên nam vạm vỡ, 6 múi săn chắc nhưng vẫn hy vọng và tự nhủ phải cố gắng hết sức để thay đổi vóc dáng. Kể từ đó, anh bắt đầu tập thể dục.

Li Hong cho biết đợt huấn luyện đầu tiên là ngày khó khăn và nản lòng nhất, vì cái gì cũng mới, phải tự nghiên cứu và học hỏi. Tập sai phương pháp, sai tư thế, Hồng bị chấn thương cổ tay, đau vai, cử động khó khăn, toàn thân ướt sũng. Thức ăn thiếu khoa học nên dù tập hàng tháng trời vẫn không thể tăng cân. Hatan nói: “Tôi thực sự nản lòng, nhưng tôi nghĩ mình sẽ giữ quyết tâm trước khi bắt đầu tập luyện.” Cuối cùng, mọi nỗ lực của cậu bé đã thành công. sự thành công. Hiện tại cân nặng của anh đã tăng 18 kg, cân nặng đạt 63 kg, người vạm vỡ, bụng 6 múi, sức khỏe tốt. Theo Thế Hùng, việc tăng cân phụ thuộc vào thời gian tập luyện và thời gian ăn kiêng, nếu duy trì chế độ tập luyện và dinh dưỡng đồng thời, bạn có thể tăng 1,5 – 2 kg mỗi tháng.

Với sự giúp đỡ của phòng tập thể hình, trước sau gì nam cũng tăng được 18 kg. -Chương trình tập luyện cho nam hiện nay là 4 buổi / tuần, những ngày còn lại được nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. — -Bài 1: Chân-Bước 2: Ngực-Vai-Bụng.-Bài 3: Thùng sau.-Bài 4: Cẳng tay-Cánh tay sau-Bụng.- -Thiết bị thường kéo dài một phút, trong khi giữa các công việc kéo dài ba phút. Thời lượng mỗi bài tập khoảng 90 phút.

Về chế độ dinh dưỡng, Hồng sẽ tính toán kỹ theo độ tuổi và cường độ tập. Chàng trai 8x tuân thủ nghiêm ngặt thực đơn trong cả tuần, ăn thịt gà, thịt bò và nhiều loại hải sản. Tinh bột gạo trắng, yến mạch, bánh mì đen, giàu vitamin từ rau củ quả. Ngoài ra, hạt hạnh nhân, đậu phộng và mè được thêm vào.

Dựa trên kinh nghiệm bản thân, anh Hồng khuyến cáo những người mới tập gym nên tìm hiểu kỹ các môn thể thao này, tập đúng tư thế, vận động. Khởi động 10 phút trước khi tập để giảm chấn thương. Nếu có thể, hãy thuê một huấn luyện viên giỏi để hướng dẫn bạn. Để tăng cân, bạn cần tính toán lượng calo tiêu thụ hàng ngày và số calo cơ thể tiêu thụ. Tăng cân ở đây là tăng cơ chứ không phải tăng mỡ nên phải hạn chế ăn mỡ động vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP