Chàng trai Sài Gòn lội biển 24 km nuôi con

Duy năm nay 32 tuổi, rất thích bơi lội. Anh tham gia bơi lội từ năm 6 tuổi, tham gia đội tuyển bơi lội tài năng của thành phố và tham gia đội bóng nước đi thi đấu năm 18 tuổi. Anh cho rằng vị trí của mình không bằng bạn của mình, vì chỉ cao 1,68m nên đã cố gắng hết sức để bù đắp cho sự mất mát về ngoại hình.

Các bậc cha mẹ đang làm việc chăm chỉ để thu hút con cái họ tham gia. Năng khiếu bơi lội, anh không quản ngại nắng mưa nên rất chăm chỉ luyện tập. Anh ấy đến bể bơi từ sớm, và sau đó trở lại, tập luyện nhiều hơn để bù đắp cho yêu cầu đặc biệt của mình đối với môn bơi lội. Năm 1995 và 1996, khi mới 10 tuổi, Duy đã vô địch giải bơi 7km sông Thanh Đa.

Duy đã hoàn thành chặng bơi 24 km trên biển trong 6 tiếng để nuôi con sơ sinh.

Bơi lội là bộ môn Duy đam mê nhất, truyền lửa cho anh chị em trong nhà và các em nhỏ bên cạnh. Chàng trai rủ lũ trẻ đi chợ bơi lội và dạy bơi miễn phí. Kết quả là những đứa trẻ gần đó đều bơi rất giỏi. Hiện anh đang tổ chức dạy bơi miễn phí hàng tuần tại chùa Diệu Giác, quận 2, hy vọng có thể giúp 80 em nhỏ trong chùa biết bơi. Duy nhận dạy từng em lớp 5 để các em bơi thường xuyên, từ đó dạy các em.

Theo ngư dân, bơi lội không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một kỹ năng sống và yếu tố sinh tồn. Vì vậy những người không biết bơi sẽ bị lạc. Duy nói: “Nếu biết bơi đúng cách, hàng ngàn trẻ em sẽ chết đuối mỗi năm. Điều này sẽ tránh được tin đau lòng, thêm một em biết bơi có thể giảm nguy cơ bệnh tật”. (Vũng Tàu) Bơi được 24 km.

Duy cho biết do có nước hỗ trợ nên bơi lội là một môn thể dục nhẹ nhàng, nhờ thói quen uống nước nên ít chấn thương hơn, hệ hô hấp khỏe mạnh. Khi bơi, toàn bộ cơ thể được hoạt động hiệu quả, đặc biệt là vai và các cơ toàn thân được thả lỏng, từ đó giảm căng thẳng. Hai yếu tố quan trọng nhất trong bơi lội là thở và cân bằng nước. Việc này nên thực hiện trước khi xuống nước để giúp tăng nhịp tim và để cơ thể thích nghi, lấy đà thay vì lao xuống hồ.

Một số người bị chuột rút do tập luyện quá sức hoặc lười bơi lội. Để bổ sung dinh dưỡng trong quá trình bơi lội, bạn phải bổ sung thêm canxi, thịt trắng, các loại ngũ cốc, đậu… Đối với những người bơi đường dài, đổ mồ hôi có thể gây mất nước, nhưng ít có ý thức về môi trường nước. . Lúc này cần bổ sung muối và nước điện giải kịp thời.

Thầy và các học trò ở chùa Giác Ngộ.

Mong công chúng biết bơi lội, anh em và nhóm bạn (gồm Tạ Quý Minh, Trần Ngọc Hiển, Võ Huỳnh Anh Khoa, Trịnh Vũ Anh Huy, Nguyễn Thành Nam, Nguyễn Ngọc Quang Bảo, là thế hệ vàng của bơi lội TP. , Tham gia nhóm “Bơi lội và những người bạn” Ngọc Duy và các thành viên trong nhóm từ lâu đã bỏ ý định bơi cự ly 20 km để gây quỹ cho các em nhỏ học bơi. Trước thềm cuộc thi IronMan 70.3 tại Đà Nẵng vào tháng 4 năm nay, Duy Anh và các bạn quyết tâm chấp nhận thử thách bơi 20 km từ bãi biển Phú Quốc trong 5 giờ đồng hồ, những người lang thang thương mọi người và gây quỹ giúp mua vé bơi hàng tháng cho trẻ em khó khăn. Cuộc thi bơi marathon 10 km đã thành công tốt đẹp Nhiều con cá đặt ra thử thách nhưng Duy quyết định thử thách bản thân với quãng đường gấp đôi, trước đó, anh đã cân nhắc kỹ lưỡng nhiều phương án khác nhau và chọn đường bơi thông minh với hướng hạ lưu, gió và thủy triều. 4 tháng trước, anh Bơi chuyên sâu thì đảm bảo bơi được 35 km / tuần.

Duy cho rằng hai yếu tố quan trọng để bơi lâu dài là cần sử dụng kỹ thuật bơi đúng cách để tránh lãng phí sức lực và sức bền. Nhiều người bơi mệt Một thử thách khác là ngâm mình dưới biển 5-6 tiếng liên tục, cái nắng như thiêu như đốt trên đầu, cô đơn “chiến đấu” ở biển một lúc thì liên tục …

Lương Ngọc Duy 26 tuổi, bơi lội

Thừa thắng xông lên Ngày 29/7, anh tiếp tục nhận thử thách bơi 24 km từ Bãi Sau đến Vũng Tàu trong 6 tiếng, sau khi bơi xong, anh chỉ cần nghỉ ngơi vài phút là có thể sạc lại pin. Trong thử thách bơi lội này, bạn bè đã quyên góp được khoảng 70 triệu đồng, Duy quyên góp cho Quỹ trẻ sơ sinh để giúp đỡ trẻ sơ sinh tại Việt Nam, anh chàng thích bơi đến kiệt sức và rất hào hứng khi được thử thách bản thân. .

Nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ, cương nghị của huấn luyện viên bơi lội, không nhiều người biết Duy là trẻ sinh non, một tháng cân nặng chỉ 1,9kg, nằm lồng ấp có thể nằm được, đã nhận được sự hỗ trợ từ Tổ chức chăm sóc em bé PAM nên Anh luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng .—— Lương Ngọc Duy đã tham gia nhiều cuộc thi bơi dài và đạt giải Nhì OceanMan tại Langkawi 10 km, Malaysia. Anh là huấn luyện viên bơi lội TP.HCM năm 2017. -KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP