Chiều cao của cậu bé 4 tuổi tập luyện cấp tốc là 1,83 m

“Hầu như khi tập gym, tôi đều kiểm tra kết quả xem thân hình có cân đối không, cơ có căng lên rõ rệt không. Nếu không ưng ý hoặc thiếu sót điều gì, tôi sẽ chú ý để cải thiện”, Hoàng Hải Đăng chia sẻ như sau Nội dung: Anh ấy 29 tuổi và là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, vào ngày 15 tháng 8, anh ấy sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Trận đấu đã bị hoãn lại do dịch bệnh Covid-19. Đăng Chi Mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ thay vì khoảng sáu tháng như kế hoạch, anh đang phải tập luyện khẩn cấp và tự tin tham gia cuộc thi.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi, người Hà Nội ảnh là huấn luyện viên miễn phí: vai trò cung cấp .

: năm 2005, do “dáng đi cao, cong, dao động”, ông đã được bố đến phòng tập khi đó, ông cao 1,75 m, chỉ nặng 45 kg. Có lần, do dùng lực quá mạnh, anh bị thương nhẹ một phần cơ ngực trái và phải nghỉ tập gần 2 năm, đến thời điểm đó, cân nặng của anh đã tăng thêm 15 kg, thân hình cân đối hơn, lòng tự trọng không tăng.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong 4 năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và kế hoạch môn học để xem bài tập thể dục nào phù hợp với toàn bộ phần trên cơ thể. “Đẩy và kéo” Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang kết hợp học nghề và huấn luyện, theo Đăng, định vị nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, ngoại hình và kiến ​​thức của anh Anh ấy cũng có lợi thế về học hành nên quyết định theo đuổi sự nghiệp. – Anh ấy đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để có thêm kiến ​​thức, anh ấy cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã bắt chước được người có kiến ​​thức nhiều. Cơ thể. Giáo án có hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, anh ta dành thời gian tập luyện để bản thân trông đẹp hơn Tốt. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập ngày hôm sau để nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm thấy cơ thể ở trạng thái tốt nhất. Nếu tôi cảm thấy đau ở nhóm cơ phù hợp mà tôi tập, thì tốt, và một cách khác Một phần là do tập luyện sai phương pháp nên không thể kích hoạt đúng cơ của mình.

Dáng người lùn và béo, Dangdang trở thành huấn luyện viên giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: vai trò cung cấp .

Ngoài ra, anh còn cùng đồng đội tập luyện để động viên, khuyến khích mọi người theo dõi, giảm chấn thương, sau khi chọn được những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn .– –Dangdang cho rằng các bài tập chấn thương như squats hay deadlifts có thể làm tăng sức bền của cơ thể, do đó khi tập không nên tập trung quá nhiều vào các nhóm cơ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ sẽ gây mất cân bằng. — Thông thường, anh ta ngồi xổm với mức tạ 200 kg, và loại bỏ phần ngực từ 1 Đẩy 50 kg lên 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để cơ bắp phát triển nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn và phương pháp ăn kiêng mới, ăn kiêng, tập luyện trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp xây dựng cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Lên kế hoạch ăn uống để cơ thể không bị đói, không sử dụng gia vị, nêm nếm và hạn chế trái cây.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Nhân vật cung cấp .

Hiện nay, thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới như bikini … cho phép nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là một vóc dáng nam giới với các điều kiện quan trọng: khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng và phát triển theo hướng thẩm mỹ, cân đối và hài hòa. Đăng mong muốn thành công trong cuộc thi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Mong mọi người coi đó là một công việc chứ không chỉ là một công việc đơn thuần. Đam mê hay sở thích nhất thời, ngoài thời gian và tiền bạc, bên nói:” Vận động viên cũng phải đổ mồ hôi rất nhiều. Và hãy chăm chỉ theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP