5 bài tập sức mạnh đơn giản cho nam giới tập luyện đúng cách

Rèn luyện cơ ngực bằng cách hít đất Bài tập hít đất tập trung vào sự phát triển của cơ ngực, vai và tay sau. Chống đẩy phổ biến ở nam giới vì tác dụng điều hòa và tăng cường sức mạnh của chúng. -6 gói bài tập cơ bụng-bài tập tác động toàn diện lên cơ bụng, mỗi lần tập 30 lần và nên có khoảng thời gian cách nhau 30 giây giữa hai lần tập liên tiếp để phục hồi cơ. Vai trò của tập thể dục là giảm mỡ và săn chắc cơ bụng, nếu tập luyện thường xuyên bạn sẽ phác thảo rõ ràng các đường nét của vùng bụng.

Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cao thân. Nâng giá đỡ của ghế khỏi mặt đất. Động tác này rất tốt cho cơ bắp tay. Sau một thời gian tập luyện, bạn có thể cảm thấy cơ bắp tay khỏe hơn và khỏe hơn. Trong quá trình tập, nhớ thở đều và giữ cho cánh tay ở góc thích hợp khi thực hiện bài tập.

Hít thở là một trong những bài tập tốt nhất cho phần thân trên, cơ lưng và vai. tỉ lệ. Khi thực hiện động tác này, bạn có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách giữa các cánh tay để các cơ hoạt động mạnh hơn ở nhiều góc độ khác nhau.

Chân:

Hành động này là một hình thức ngồi xổm, nhưng bạn có thể ngồi trên tay và chân với lưng hướng vào tường. Thoạt nghe, động tác này có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn duy trì đúng tư thế trong một thời gian cũng sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng và rèn luyện cơ bắp chân hiệu quả.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP