Cựu vệ sĩ chia sẻ kinh nghiệm sở hữu cơ bụng 6 múi

Newton từng là vua của nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, vệ sĩ cho các quan chức chính phủ. Hiện tại, anh đã nghỉ hưu và điều hành công ty riêng, chuyên về lĩnh vực an ninh. Mọi người … “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng, tập thể dục trong một giờ và sau đó ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục lúc 9 giờ sáng để nâng tạ, và sau đó tôi xuất hiện tại văn phòng lúc 10:30. Tôi thường cố gắng tập thể dục vào khoảng 5 giờ chiều. Và sau đó quay lại phòng tập thể dục và tập thể dục thêm một giờ nữa, ”Newton nói.

Trong thời gian xã hội tạm nghỉ do Covid-19, Newton chủ yếu chạy và tập luyện. Bạn có thể xây dựng cơ bắp tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này có thể giúp anh duy trì vóc dáng cân đối cho đến khi anh có thể trở lại phòng tập. Nhiếp ảnh: Simon Newton-Newton tin rằng mọi người là duy nhất về chế độ ăn uống. Những gì hiệu quả với anh ta có thể không hiệu quả với người khác. Newton nói: “Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mỡ, đối với tôi, một trong những điều cơ bản là giảm đường và giảm carbohydrate.” Tuy nhiên, để tăng cơ, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác. Ngày của cô thường bắt đầu với trứng ốp la và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng chúng cũng chứa nhiều protein (13,5 gram protein trong 100 gram) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác.

Đối với bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà hoặc thịt bò với rau. Vào Chủ nhật, anh cho phép mình nuông chiều món ăn yêu thích của mình, kem.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi biết ai ăn. 8 đến 12 lần một ngày, bạn sẽ có được thân hình cường tráng như mong muốn. Lời khuyên của tôi là nếu cơ bắp không Lớn lên, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn uống nào cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. Từ thứ 2 đến thứ sáu, hãy tập thể dục đầy đủ vào cuối tuần.

Ngoài việc là vệ sĩ cho người nổi tiếng, Newton cũng ghi dấu ấn trên màn ảnh rộng, anh từng xuất hiện trong bộ phim hành động Green Zone (2010) của đạo diễn Paul Greengrass, Guy Ritchie ) Do “Sherlock Holmes”, “A Game of Shadows” (2011) và “Final Score” (2018) đạo diễn. Trang phục (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP