Hướng dẫn tập 6 bài tập cơ bản hay cho người bận rộn

High Kness-Dancing để nâng cao đầu gối-trước khi thực hiện bài tập, khởi động là rất quan trọng để các cơ thích nghi với chuyển động và tránh chấn thương. Chạy trong tư thế nâng cao và hạ thấp đầu gối giúp tăng sức bền thể lực, đồng thời kết hợp vung tay làm ấm toàn thân. Thời gian chạy là 1 đến 2 phút.

Nhảy lên Giắc-nhảy cánh tay ra xa

nhảy sang một bên khi chân di chuyển, và duỗi tay sang một bên hoặc hướng lên sẽ tác động đến cơ mông, cơ bắp chân, gót chân và gân cốt. Khi thực hiện bài tập khởi động 2 phút này trước khi bắt đầu vận động, rất có lợi cho việc tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút.

Đòn tấn công phía trước – phía trước

Động tác quen thuộc này giúp săn chắc cơ đùi, chắc xương và tăng sức bền khi tập luyện. Trong quá trình thực hiện, một chân đưa ra trước, một chân đưa ra sau, gót chân sau dựng thẳng, đầu gối sau đặt trên sàn theo phương thẳng đứng đồng thời giữ thân thẳng. Lưu ý rằng 2 bàn chân không nằm trên một đường thẳng. Luân phiên 2 chân trong 2 phút.

Bài tập plank

Cơ bụng thích plank hơn. Nhiều vận động viên thể hình cao cấp so sánh một phút tập plank với 60 lần ngồi lên. Kỹ thuật thực hiện động tác là giữ khuỷu tay ở vị trí đẩy lên như khúc gỗ.

– Thực hiện hành động: Nằm sấp và đỡ khuỷu tay của bạn ở góc bên phải dưới vai để tạo thành một đường thẳng. Nhón các ngón chân lên và nâng cơ thể lên để giữ cho lưng, mông và đầu thẳng hàng, đồng thời giữ ít nhất 30 giây từ đó, cố gắng siết chặt cơ bụng đồng thời thở đều. Mỗi lần tập có thể lặp lại 8 – 10 lần.

Squat

Squat được coi là vua của các bài tập tiêu hao nhiều calo và giúp đùi, bụng săn chắc và giảm cân. Bài tập này cũng rất tốt cho khớp. Ngoài ra, squat có thể tăng sức mạnh và khả năng vận dụng các nhóm cơ cốt lõi. Đầu tiên, đứng, uốn cong tự nhiên, hai chân rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần thân dưới của bạn xuống khỏi hông, đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối. Các bài tập sau đó hạ thấp dần phần thân dưới xuống, càng thấp càng tốt. Thực hiện tiêu chuẩn 20 đến 30 lần squat mỗi lần.

Leo núi

Di chuyển đúng giờ với các ngón chân hướng xuống đất và thẳng lưng. Bài tập này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và sự dẻo dai của thể chất. Tiến hành trong 3-5 phút .—— Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP