Lỗi trong chuyển động

Có nhiều lý do dẫn đến chấn thương, những nguyên nhân phổ biến nhất là do không chú ý, tư thế không tốt và nặng khi tập luyện. Một số người cũng có thể bị chấn thương do khởi động không đầy đủ, tập thể dục thiếu tiêu chuẩn, thiết bị, mất cân bằng cơ hoặc chế độ ăn uống không phù hợp. Các chấn thương nghiêm trọng nhất, chẳng hạn như điện giật nghiêm trọng, có thể làm căng dây chằng và sụn. Đây là lý do tại sao hầu hết các chấn thương ngực đều gây ra khi thanh tạ đổi hướng trong các bài tập ép tạ trên băng ghế dự bị. Các bài tập ngực kém có thể dễ dàng gây ra chấn thương khớp vai.

– Tập thể dục squat cũng là nguyên nhân chấn thương do sử dụng đầu gối không đúng cách, đứng và sốc nặng. Dây chằng đầu gối hoặc dưới. Ngoài ra, nhiều vận động viên thể hình đã mắc phải lỗi rung lắc vật nặng khi tập cơ tay, gây chấn thương xương cẳng tay và phải phẫu thuật. Hoặc giống như khi bạn gập bụng, không gập cằm quá nhiều về phía ngực hoặc gập người quá đột ngột, không siết cơ bụng khi tập và không kéo đầu trong khi tập. Tập thể dục quá sức và sử dụng nhiều sẽ tăng theo cấp số nhân. Thông thường, phải mất 48 đến 72 giờ để nhóm cơ phục hồi hoàn toàn sau khi tập thể dục. Đừng bỏ qua các bài tập khởi động hoặc bắt đầu tập luyện với trọng lượng tối đa, nhưng chọn trọng lượng nhẹ hơn và nâng 15-20 lần lặp lại. Sau đó tăng mức tạ lên mức trung bình và lặp lại 12 đến 15 lần. Sau đó lựa chọn phương pháp tập luyện phù hợp và tập trung vào bài tập để đạt hiệu quả cao nhất.

Thói quen bỏ qua một số nhóm cơ có thể khiến cơ thể mất cân đối. Trong nhiều trường hợp, lưng dưới và vai của bạn có thể bị thương do phát triển quá mức ở các khu vực xung quanh. Ví dụ, khi xâm nhập vào cơ ngực, cơ lưng trên bị bỏ qua, điều này tạo ra sự mất cân bằng về trọng tâm và làm tăng áp lực lên vùng lưng dưới. Cơ bắp, bắp thịt không nở nang, người không giảm được cân, sinh ra chán nản, trầm cảm. Hãy thay đổi sau một khoảng thời gian mà bạn nghĩ là phù hợp để thử thách cơ thể của bạn. Bạn có thể xem thêm các video thể dục để có thêm cảm hứng và các bài tập nâng cao sức bền. Bảo nhấn mạnh: “Đặc biệt là khi tập thể dục, tốt nhất là bị ngã vì có câu“ nâng tạ chẳng giảm được gì ”. Ngừng tập để cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ, không tạo áp lực lên vùng bị thương, chọn thời điểm thích hợp để tập tiếp sau khi chấn thương hồi phục, sau khi tập trở lại phải tập nhẹ để thích nghi với cường độ và tránh chấn thương trở lại. Hãy tuân thủ thói quen ăn uống nghiêm ngặt và đầy đủ để thích nghi với việc vận động nhiều và cường độ cao Hãy tham khảo lời khuyên và sự giúp đỡ của huấn luyện viên hoặc người có thâm niên để bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP