Hướng dẫn tập 6 bài tập cơ bản hay cho người bận rộn

Nhảy cao Knee-Knee Jump-Trước khi bạn bắt đầu tập thể dục, điều rất quan trọng là phải khởi động để các cơ thích nghi với chuyển động và ngăn ngừa chấn thương. Chạy bằng cách nâng và hạ đầu gối tại chỗ giúp tăng sức bền thể chất. Bạn có thể kết hợp cánh tay để làm ấm toàn bộ cơ thể. Thời lượng 1-2 phút.

Nhảy lên Jack-Nhảy lên cánh tay của mình thật to

Nhảy sang một bên và duỗi hai tay sang một bên hoặc lên. Khi mọi người đang tập thể dục, hãy đánh vào cơ hông, cơ bắp chân, gót chân và gân. Khi khởi động 2 phút trước khi bắt đầu vận động, rất hữu ích để tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và ngăn ngừa chuột rút. Cơ bắp, xương chắc khỏe, tăng sức bền khi tập luyện. Trong quá trình thực hiện, một chân đưa ra trước, một chân đưa ra sau, gót chân sau dựng thẳng, đầu gối sau đặt trên sàn theo phương thẳng đứng đồng thời giữ thân thẳng. Lưu ý 2 Chân không nằm trên một đường thẳng. Thực hiện luân phiên cả hai chân trong 2 phút. — Bài tập plank

Cơ bụng thích bài tập plank hơn. Nhiều người tập thể hình dài hạn so sánh một phút tập thể dục với 60 lần tập bụng. Kỹ thuật thực hiện động tác là giữ khuỷu tay ở vị trí đẩy lên như khúc gỗ.

– Thực hiện hành động: Nằm sấp và đỡ khuỷu tay của bạn ở góc bên phải dưới vai để tạo thành một đường thẳng. Nhón các ngón chân lên và nâng cơ thể lên để giữ cho lưng, mông và đầu thẳng hàng, đồng thời giữ ít nhất 30 giây từ đó, cố gắng siết chặt cơ bụng đồng thời thở đều. Mỗi bài tập có thể thực hiện 8 – 10 lần.

Squat

Bài tập squat được ví như môn thể thao vua, có thể đốt cháy nhiều calo, giúp săn cơ đùi, giúp bụng lành lại điểm yếu và làm vóc dáng thon gọn. Bài tập này cũng rất tốt cho xương khớp. Ngoài ra, tập squat có thể cải thiện sức mạnh và khả năng sử dụng các nhóm cơ cốt lõi. Khi bắt đầu bài tập, đứng thẳng với lưng cong tự nhiên và hai chân rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần thân dưới xuống từ hông, đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối. Các hành động sau, giảm dần, càng thấp càng tốt. Thực hiện tiêu chuẩn 20 đến 30 lần squat mỗi lần.

Những người leo núi

thực hiện tư thế chống đẩy, hướng ngón chân xuống đất, thẳng lưng và thực hiện những động tác nhỏ. Hành động này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và tính linh hoạt. Tiến hành trong 3-5 phút .

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP