Lột xác cơ bụng 6 múi, chàng trai tìm thấy cuộc sống mới

Steve Anderson, 24 tuổi, ở Killingworth, Mỹ, có một chàng trai trẻ tham gia thể thao và không bao giờ phải lo lắng về cân nặng. Steve trẻ chơi golf, đi xe đạp và đào tạo 4 lần một tuần, vì vậy anh ta khỏe mạnh và thể thao. Sau khi mất việc cách đây 2 năm, sức khỏe ngày càng giảm sút, anh nghiện rượu, ăn đồ ăn nhanh và bỏ tập khiến cân nặng ngày càng tăng do lo lắng, cơ thể ngày càng nặng nề. Steve đã có một mối quan hệ với bạn gái của mình và họ đã chia tay.

Thanh niên này trước và sau khi giảm cân.

Nhiều cú sốc xảy ra cùng lúc, và Steve ghét chính mình. Anh quyết định thay quần áo và đến phòng tập thể dục để tìm nó. “Tôi muốn tự tin và hạnh phúc như trước đây”, Steve quyết định. Anh ta tập thể dục 6 lần một tuần, cân nặng giảm nhanh chóng, chiều cao giảm xuống 5 inch, cơ thể khỏe mạnh và cơ bắp lộ rõ. Chàng trai người Mỹ này rất hạnh phúc với vóc dáng mới và hy vọng sẽ trở thành huấn luyện viên cá nhân và chia sẻ kinh nghiệm để có một cơ thể khỏe mạnh.

Steve hài lòng với tình yêu mới của mình. -Với phương pháp tập luyện tích cực, Steve chăm chút cho chế độ ăn uống của mình để trở nên khỏe mạnh hơn. Một ngày của anh bắt đầu với ba quả trứng hoặc bột yến mạch và quả việt quất. Bữa trưa bao gồm ức gà hoặc thịt bò nạc, cũng như một lượng nhỏ gạo hoặc mì ống và rau xanh. Đối với bữa tối và đồ ăn nhẹ, anh ta hạn chế carbohydrate và ăn các loại hạt hoặc trái cây.

Vóc dáng mới không chỉ mở ra triển vọng công việc cho cô mà còn giúp cô tìm thấy tình yêu của một cô gái xinh đẹp.

Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP