Tính theo tỷ lệ vàng, khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Trong hàng ngàn năm, tỷ lệ vàng thể hiện bằng những con số không phải là người Hy Lạp là chuẩn mực của cái đẹp. Dựa trên tỷ lệ này, các nhà khoa học đã xác định được những gương mặt đẹp nhất thế giới dưới sự dẫn dắt của tài tử George Clooney. Xếp sau ngôi sao 56 tuổi là Bradley Cooper và Brad Pitt. Cựu danh thủ Beckham đứng thứ năm.

Diễn viên George Clooney có gương mặt đẹp nhất thế giới. Ảnh: WP .

10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới được tính theo tỷ lệ vàng

“George Clooney đã được ca ngợi là người đàn ông đẹp nhất thế giới trong nhiều thập kỷ. Điều đó đã được khoa học chứng minh.” Tiến sĩ Julian De Silva, người đứng đầu Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Khuôn mặt London cho biết. Theo nghiên cứu của Indy100, có tính đến 12 yếu tố như khoảng cách giữa mũi và môi và khoảng cách giữa má và mắt trên máy tính, khuôn mặt của Clooney gần nhất với tỷ lệ vàng, đạt 91,86% so khớp.

Trên thực tế, tỷ lệ vàng áp dụng cho tất cả mọi thứ trong cuộc sống phương Tây. Ý tưởng là tỷ lệ vàng càng gần thì càng đẹp. Danh họa Leonardo Da Vinci cũng đã sử dụng bức tượng này trong tác phẩm nổi tiếng “Vitruvius Man” của mình để tạo ra cơ thể nam giới hoàn hảo (xem ảnh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP