4 thói quen ảnh hưởng đến khả năng “ chiến đấu ” của nam giới

Căng thẳng- Tập trung vào công việc là xây dựng sự nghiệp mà quên mất thời gian thư giãn, stress kéo dài có thể khiến nam giới bỏ bê sức khỏe. Căng thẳng và áp lực khiến đàn ông không hứng thú với bất cứ điều gì, kể cả tình dục. Đàn ông cố gắng tìm cách giảm bớt căng thẳng trước khi đi ngủ, chẳng hạn như trò chuyện với bạn bè, tập yoga, bơi lội, đi bộ và chơi cầu lông. Được làm mới có thể làm cho đàn ông hài lòng hơn với tình dục.

– Tập thể dục

Tắt TV, dành ít thời gian duyệt phương tiện truyền thông xã hội, đi giày và tập thể dục. Để có một cuộc sống chất lượng hơn. Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học Thể thao cho thấy những người đàn ông xem nhiều TV có ít tinh dịch hơn những người đàn ông làm việc chăm chỉ. So với những người đàn ông năng động, xem TV hơn 20 giờ một tuần có thể dẫn đến giảm 44% số lượng tinh trùng. Ngoài ra, tập thể dục thường xuyên cũng có thể giúp cải thiện đời sống tình dục bằng cách tăng hàm lượng testosterone và tăng ham muốn. Tập thể dục thể thao giúp kéo dài thời gian lưu thông máu và đời sống tình dục, cải thiện đời sống tình dục.

Uống nhiều rượu bia

Thói quen uống nhiều rượu bia là nguyên nhân trực tiếp làm giảm nồng độ testosterone, là yếu tố quyết định đời sống tình dục. Sức khỏe. Ngoài ra, thói quen uống rượu quá mức cũng là nguyên nhân của một loạt các bệnh liên quan đến tuổi tác, quá tải thận và gan và ung thư gan. Tương tự, nhiều người đàn ông bán dâm dễ bị mất kiểm soát và xuất tinh sớm dưới ảnh hưởng của rượu. Thói quen giảm bọt bia vừa tốt cho sức khỏe, vừa có lợi cho sức khỏe – ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, giảm chất kích thích, đồ chiên rán, bỏ đồ mặn, cay rất tốt cho sức khỏe. , Toàn thân hình. Ngoài ra, thói quen cai thuốc lá là chìa khóa quan trọng giúp nam giới có đời sống tình dục lành mạnh. Lý do là nicotine trong thuốc lá ảnh hưởng đến giới tính và khả năng sinh sản của nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP