Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục trong năm năm, anh ấy đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, đi tập gym cách đây 5 năm vì nghe mọi người nói tập thể hình là cách tăng cân nhanh nhất. quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng thể dục không chỉ đơn giản là mặc đồ thể thao, đến phòng tập, thể dục nhịp điệu hay nâng tạ, nâng vật nặng. Thạch nói: “Ngoài sự ngoan cường, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản, tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm nhẹ chấn thương.” Ngay từ đầu, anh đã bắt đầu bằng tiếng Anh. Thạch tự soi gương “u vai, u tú” và có thêm động lực mỗi ngày.

Nguyễn Xuân Thạch hiện đang là huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội Ảnh: nhân viên cung cấp – anh cho biết cơ thể khỏe ở tay, lưng và vai vì tác động lên cơ đùi luôn được cảm nhận rõ hơn khi tập luyện. Vì vậy, nó có thể ưu tiên các bài tập thân trên và cẩn thận hơn khi nâng tạ bằng C đùi hoặc squats. Cậu bé học được điều gì đó gần như ngay từ đầu, bắt đầu từ những bài tập đơn giản như đứng đúng tư thế, chọn trọng lượng phù hợp và nâng dần lên, thay vì “như không” như trước. Vai, chân, ngực một ngày. Mỗi buổi học kéo dài từ một giờ đến một giờ rưỡi. Trong 6 tháng đầu, cơ thể anh ta đã khác, cân nặng của anh ta tăng 5 kg, bụng anh ta nở ra, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ. Tập thể dục tác động đến cơ như thế nào thì tập luyện mới có tác dụng ”- Thạch nói.

Qua tập luyện, Thạch học được thói quen ăn uống mới và nấu ăn để kiểm soát khẩu phần ăn của mình. Đối với mình, thậm chí theo anh, Mỗi người đều có những thói quen ăn uống khác nhau để phù hợp với sở thích và cơ địa của bản thân. Đủ tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin nên phù hợp với mức độ hoạt động hàng ngày, phù hợp với chiều cao và cân nặng của mọi người.

Một số bài tập có thể tăng cơ, giảm cân của Thạch. Video: Thùy An – – Thời gian đầu Thạch đến với gym để rèn luyện thân thể và sức khỏe, càng tập càng hăng say, càng quyết tâm tập luyện để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, với Thạch, ai tham gia tập tạ đều có lý do riêng. Nhưng họ đều muốn có cùng một vóc dáng. Con trai thấy họ hài lòng với hình thể của mình sẽ có động lực giúp đỡ nhiều người hơn.

Nhưng những người xác định được hình thể của mình thì phải tập luyện để phát triển Các nhóm cơ cân đối, hài hòa hoàn hảo. Nặng thì không ai chỉnh thân hình đẹp lên 6 múi. Hiện tại, thạch cao 1,7m nặng 72kg.

Ngoài ra, việc tăng cân hoặc giảm cân cũng cần có thời gian nên đừng lo. Anh ấy Khuyến cáo mọi người không nên tập các bài tập gắng sức ảnh hưởng đến cơ, khớp, dây chằng, thay vào đó nên dành thời gian nghỉ ngơi để phục hồi cơ bắp và lấy lại năng lượng. “Đôi khi cơ thể như một phép màu và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu tăng cân. Huấn luyện viên cho biết: “Giảm cân, săn chắc cơ, giữ dáng. Chỉ cần huấn luyện viên kiên trì là bạn có thể tập luyện.” Hiện tại, dàn diễn viên nặng 72kg tham gia các cuộc thi để rèn luyện khả năng của mình. -Tui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP