Sau hai năm tập thể hình, người đàn ông béo đã gục ngã

Vào tháng 8 năm sau, Quyên sẽ tham gia Giải vô địch thể hình quốc gia. Anh dành toàn bộ thời gian cho phòng tập, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống để siết cơ nhằm có được cơ bắp tốt nhất.

Ngồi trong phòng một mình, đầu tiên anh ấy nghĩ đến biệt danh “Bánh chuối sữa dừa”, vì bạn béo và rất thích đồ ngọt. Quyên, khi đó 18 tuổi, chỉ cao 1,68m, nặng 108kg, không dám ra ngoài gặp mọi người.

Muốn giảm cân, ban đầu anh tự tìm hiểu các bài tập cơ bản, sau đó đến phòng gym, tập không đúng cách, mục tiêu giảm cân không đạt được.

Đầu năm 2019, do khung xương to nên những người tập vai rộng có thể bị “bắt bài” Quyền của “đôi mắt” được đào tạo. Thể hình chuyên nghiệp .—— Để đạt được mục tiêu của mình, anh ta phải tập luyện trong một tuần, và anh ta có quyền chia bài tập thành các nhóm cơ đối xứng, tức là “nhẹ vai và đùi”, ngày còn lại là lưng và dần dần. Vấn đề lớn nhất khi thêm cậu bé này là cơ thể quá lớn, không thể chống đỡ được, trọng lượng khởi điểm của cậu chỉ là 1 bên nặng 2 kg, đứng rất khó khăn. Vòng bụng 104 cm của anh khiến anh không thể đứng lên và ngồi xuống khi ngồi xổm, đôi khi khó thở và chóng mặt. Khi học lớp khó, mệt mỏi với những thói quen trong quá khứ cũng khiến anh nản lòng.

Sau đó, huấn luyện viên và đồng nghiệp của anh ấy yêu cầu anh ấy cải thiện kỹ năng của mình. Một tháng sau, anh ta nâng một vật nặng 30 kg và ngồi xổm nhanh nhẹn hơn.

Phạm Mạnh Quyền (Phạm Mạnh Quyền) hiện vừa là huấn luyện viên vừa là vận động viên thể hình. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Điểm mạnh của Quý nằm ở phần trên cơ thể, đặc biệt là ngực và xương rộng. Còn với phần đùi không săn chắc, anh phải ưu tiên tập luyện 4 phần tư một tuần. Anh cho biết muốn tập đùi thì nên tập lưng, eo và xương vai ổn định, đúng cách để tránh chấn thương.

Quyên tin rằng người mới bắt đầu có xu hướng mắc một số lỗi cơ bản, chẳng hạn như sử dụng đùi. Mũi nâng đỡ cơ thể khi ngồi xổm, do đó rất dễ cân. Squat nên sử dụng chân của bạn như là hỗ trợ. Nâng trọng lượng vú và đẩy tay phải theo chiều dọc. Thanh ngang không phải là xương đòn màu xanh nằm ngang, nhưng phải bằng ngực để trọng lượng không nghiêng về phía sau, do đó làm cho bài tập phản tác dụng. -Bodybuilders cũng có thói quen Quyên nói: • Chia thời gian biểu để tránh chồng chéo hai bộ hành động đẩy và kéo cùng một lúc.

“Ví dụ buổi sáng sẽ mỏi ngực. Kéo cơ thấy thoải mái, không nặng nề” – Ngoài ra, lời khuyên chính xác là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi, thả lỏng các cơ và ăn uống để tinh thần thoải mái. Những điều trước khi bạn thực hiện một kế hoạch tập thể dục mới.

Cho rằng anh ta là người dễ tăng cân và có quyền nghiêm ngặt hơn trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Trong mùa thi đấu, anh ấy đã không dùng bất kỳ chất bổ sung nào. Quả sung, chủ yếu ăn ức gà và lòng trắng trứng cơ. Thường thì anh sẽ ăn nhiều thịt gà, trứng, thịt bò và hải sản. Đặc biệt, hải sản là sản phẩm cung cấp nhiều canxi và protein hơn các loại thực phẩm khác mà anh chọn. – Ngoài ra, người tập thể hình thường phải giảm khẩu phần ăn và giảm gia vị cho mỗi bữa ăn. Nếu họ tăng khối lượng cơ bắp, hãy ăn nhiều hơn, ăn ít hơn và ăn ít hơn, tùy thuộc vào lượng calo hàng ngày.

Sau hai năm hoạt động chuyên nghiệp, Quinn đã giành được nhiều huy chương và luôn nỗ lực để cải thiện vẻ đẹp của mình. Ông nói rằng không có quy tắc nào cho vẻ đẹp trong thể hình. Điều quan trọng là phải nhắm vào từng bước theo mức cân nặng của cuộc thi để có được huy chương cao nhất.

Cậu bé đang trong giai đoạn thắt lưng buộc bụng và tham gia một cuộc thi thể hình ở Hải Phòng vào đầu tháng 8. Bức ảnh do nhân vật cung cấp – giọng nói ngày càng sâu sắc và anh ta có quyền nói về gia đình và người thân của mình – lần cuối cùng biết rằng con trai họ đã bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Cả nhà phản đối.

“Tôi không muốn đến lớp, nhưng tôi rất háo hức đến phòng tập thể dục. Tôi quyết định chọn sự nhiệt tình của mình khi bạn bè bận rộn thực hiện kế hoạch tốt nghiệp.” Quinn nhớ lại. Để thuyết phục gia đình rằng họ có quyền lấy lại huy chương đầu tiên, tôi hy vọng rằng gia đình sẽ có niềm tin và chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng hối hận vì đã đến muộn hơn mọi người. Chia sẻ đúng .—— Tui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP