Đàn ông 7 tuổi “mất mười năm qua” vượt qua giới trẻ

Vào ngày 30 tháng 7, Arnold Schwarzenegger (Arnold Schwarzenegger) qua đời ở tuổi 70. Đã 40 năm kể từ lần đầu tiên anh giành giải thưởng Olympia, và nam diễn viên phim hành động vẫn đủ mạnh để đóng những vai đòi hỏi thể chất. Để bảo vệ các khớp, Schwarzenegger đã điều chỉnh phương pháp tập thể dục của mình và hầu hết các máy móc đã qua sử dụng.

Vào ngày 30 tháng 7, Arnold Schwarzenegger (Arnold Schwarzenegger) qua đời ở tuổi 70. Đã 40 năm kể từ lần đầu tiên anh giành giải thưởng Mr. Olympia và nam diễn viên phim hành động vẫn đủ mạnh để thực hiện những vai diễn đòi hỏi thể chất. Để bảo vệ khớp, Schwarzenegger đã điều chỉnh phương pháp tập thể dục, chủ yếu là sử dụng máy móc.

– Giống như Arnold Schwarzenegger, sức mạnh cơ bắp của Sylvester Stallone vẫn ở tuổi 71 và không có kế hoạch từ bỏ diễn xuất. Mặc dù đã 75 tuổi nhưng ông vẫn có thể hành động.

Ngoài nghệ thuật, cựu chiến binh còn thích bay trực thăng nhỏ và máy bay. .

Trở thành thần tượng nhờ những bộ phim thành công như Indiana Jones và Star Wars, mặc dù Harrison Ford đã 75 tuổi, ông vẫn tiếp tục diễn xuất .

Ngoài nghệ thuật, anh còn là một tay nghiệp dư dày dạn kinh nghiệm về máy bay trực thăng và máy bay nhỏ.

So với những bức ảnh được chụp 20 năm trước, Patrick Stewart dường như vẫn không thay đổi. Sau khi chia sẻ bệnh viêm khớp với Wall Street Journal, ngôi sao 77 tuổi vẫn giữ được phong độ trong Dune (1984) hay Star Trek: The Next Generation (đầu những năm 1990).

Năm 2014, Patrick en đã tải lên rằng mọi người đều nghĩ rằng thật khó khăn khi lên máy bay và đẩy chuyển động bằng một tay.

So với những bức ảnh chụp 20 năm trước, Patrick Stewart dường như không thay đổi. Sau khi chia sẻ chứng viêm khớp với Tạp chí Phố Wall, ngôi sao 77 tuổi vẫn giữ được hình dạng Dune (1984) hay Star Trek: The Next Generation (đầu những năm 1990).

Năm 2014, Patrick đã tải lên bảng và đẩy hình ảnh bằng một tay. Mọi người ở mọi lứa tuổi nghĩ rằng tập thể dục là khó khăn.

Jacinto Bonilla đã chứng minh rõ ràng rằng tuổi tác chỉ là một con số. Ở tuổi 77, ông trở thành thí sinh lớn tuổi nhất trong cuộc thi thể hình CrossFit, và giành chiến thắng thứ 8, 17 và 19 sau 3 vòng.

Cạnh tranh với các đối thủ nhỏ của mình Khoảng mười hai năm trước, Bonilla đã thực hiện một chương trình huấn luyện chương trình cạnh tranh CrossFit, được gọi là “Bão Jacinto”. Hiện tại, chế độ ăn kiêng này đã lan rộng trong các phòng tập thể dục trên khắp nước Mỹ. Sau trận đấu, Bonilla trở thành huấn luyện viên thể hình ở New York.

Jacinto Bonilla đã chứng minh rõ ràng rằng tuổi tác chỉ là một con số. Ở tuổi 77, ông trở thành thí sinh lớn tuổi nhất trong cuộc thi thể hình CrossFit, và giành chiến thắng thứ 8, 17 và 19 sau 3 vòng.

Cạnh tranh với các đối thủ nhỏ của mình Khoảng mười hai năm trước, Bonilla đã thực hiện một chương trình huấn luyện chương trình cạnh tranh CrossFit, được gọi là “Bão Jacinto”. Hiện tại, chế độ ăn kiêng này đã lan rộng trong các phòng tập thể dục trên khắp nước Mỹ. Sau trận đấu, Bonilla trở thành huấn luyện viên thể hình ở New York. Yuichiro Miura đã dẫn đầu trong việc lướt qua đỉnh Everest vào năm 1970, nhưng mãi đến năm 2003 mới chạm được vào “Nóc nhà của thế giới”. Vào thời điểm đó, Miura đã 70 tuổi và là người già nhất đặt chân lên đỉnh Everest.

Năm 2008, Miura mất danh hiệu vận động viên leo núi 76 tuổi người Nepal. Năm năm sau, người Nhật vừa trải qua ca phẫu thuật tim và kiệt sức cho đến khi họ qua đời. Họ vẫn tìm cách chinh phục đỉnh Everest lần thứ ba và lập lại kỷ lục ở tuổi 80. Năm 1970, anh trở thành người đầu tiên trượt tuyết trên đỉnh Everest, nhưng mãi đến năm 2003, anh mới đứng đầu thế giới. Vào thời điểm đó, Miura đã 70 tuổi và là người già nhất đặt chân lên đỉnh Everest.

Năm 2008, Miura mất danh hiệu một nhà leo núi người Nepal 76 tuổi. 5 năm sau, người Nhật vừa trải qua ca phẫu thuật tim và kiệt sức đến mức suýt chết, người Nhật vẫn chinh phục đỉnh Everest lần thứ ba và lập kỷ lục về tuổi tác. Ted Brown, một cựu chiến binh 80 tuổi, tham gia tập thể hình ở tuổi 40. Kể từ đó, anh chỉ nặng 60 kg và đã giành được gần 30 chức vô địch ở Anh. Năm nay 86 tuổi, cựu nhân viên bưu điện được coi là vận động viên lớn tuổi nhất xứ sở sương mù. Trong cuốn sách kỷ lục của Hiệp hội Thể dục dụng cụ Anh, Brown là thanh niên 80 tuổi duy nhất vượt qua các tiêu chuẩn tối thiểu trong tất cả các hạng mục..

Ted Brown tham gia tập thể hình khi ở tuổi 40. Kể từ đó, anh chỉ nặng 60 kg và đã giành được gần 30 chức vô địch ở Anh. Năm nay 86 tuổi, cựu bưu tá được coi là vận động viên lớn tuổi nhất xứ sở sương mù. Trong sách kỷ lục của Liên đoàn Thể hình Anh, Brown là trường hợp duy nhất vượt quá tiêu chuẩn tối thiểu trong hơn 80 tất cả các hạng mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP