Cậu bé gầy gò trở thành nhà vô địch thể hình

Anh đã giành giải nhất trong vũ trụ Musclemania năm 2014 và giành giải nhất trong Giải vô địch thế giới Musclemania 2012. Không ai nghĩ rằng Hwang Chul Soon là một chàng trai rất gầy.

Hwang Chul Ngay trước đó (trái) và bây giờ. Ảnh: Instagram .

Chul Soon 20 tuổi chỉ nặng 57 kg và cao 1,75 m. “Tôi đã bị lạm dụng.” Anh nói với Buckcroft. Sau 12 năm chăm chỉ và thói quen ăn kiêng nghiêm ngặt, Chul Soon, 33 tuổi, đã tăng cân 43 kg và có 8 bụng hoàn hảo. Tài khoản Instagram của anh thu hút 345.000 người đăng ký. Happy Champion nói: “Bây giờ tôi cao hơn và mọi người tôn trọng tôi hơn. Họ gọi tôi là” Niềm tự hào châu Á “hay” Arnold châu Á “.” Giấc mơ của Huang Zheshun – Zheshun nói rằng thay lốp là khoảng 3.000 bụng mỗi ngày. Ngoài ra, anh tiêu 509 đô la Mỹ (khoảng 11 triệu đồng Việt Nam) mỗi tháng cho thực phẩm. Thực đơn của Chul Soon rất giàu protein, bao gồm chuối, gạo nâu, protein lắc và các chất bổ sung. Cứ sau 3 giờ, anh sẽ được lấp đầy 0,5 kg thức ăn.

Chul Soon tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và giàu protein. Ảnh: Instagram .

Chul Soon xác nhận rằng anh không sử dụng steroid vì chất này đã bị cấm hoàn toàn ở Hàn Quốc và “không thể cung cấp sự cân bằng, đặc biệt là cho những người yếu.” Người đàn ông đề nghị: “Nếu tôi luyện tập trong một thời gian dài, tôi sẽ có kết quả tốt hơn. Bây giờ tôi phải mất 12 năm để phục hồi thể lực. Tôi luôn muốn điều đó.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP