Hãy để đàn ông thực hiện 5 bài tập sức mạnh đơn giản

Huấn luyện cơ ngực bằng cách hít vào bài tập thở trên mặt đất tập trung vào sự phát triển của cơ ngực, vai và lưng cánh tay. Hít thở sàn là bài tập yêu thích nhất của nam giới, bởi vì nó có thể tăng cường sức mạnh của cơ thể.

— Bài tập cơ bụng 6 múi – tất cả các bài tập ảnh hưởng đến cơ bụng, mỗi bài tập 30 lần, 30 lần, lần thứ hai nghỉ giữa hai bài tập liên tiếp để phục hồi cơ bắp. Vai trò của tập thể dục là giảm mỡ và điều hòa cơ bụng, vì vậy nếu bạn tập thể dục thường xuyên, các đường cơ bụng sẽ được nhìn thấy rõ ràng.

– Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cơ thể. Trên sàn, ngồi xuống ghế. Động tác này rất tốt cho cơ bắp tay. Sau một thời gian tập luyện, bạn có thể cảm thấy cơ bắp tay khỏe hơn và khỏe hơn. Chú ý hít thở đều trong khi tập, và giữ cánh tay ở một góc thích hợp trong khi tập.

Thở thanh ngang là một trong những bài tập tốt nhất cho cơ thể trên và cơ lưng. Bàn tay và bàn chân săn chắc. Khi thực hiện động tác này, bạn có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách giữa các cánh tay để các cơ hoạt động mạnh hơn ở nhiều góc độ khác nhau.

Chân:

Hành động này là một hình thức ngồi xổm, nhưng bạn có thể ngồi trên tay và chân với lưng hướng vào tường. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn duy trì đúng tư thế trong một thời gian, nó cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và tập luyện cơ bắp chân hiệu quả.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP