Sau năm năm trong phòng tập thể dục, anh “cò” đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, tham gia thể thao năm năm trước vì nghe mọi người nói rằng tập thể dục là cách nhanh nhất để tăng cân.

Lúc đầu, anh ấy phải làm việc chăm chỉ để tìm ra cách phù hợp với mình nhưng không phù hợp với anh ấy. quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng tập tạ không đơn giản như mặc đồ thể thao, đi tập thể dục, tập thể dục nhịp điệu hoặc nâng tạ, và nâng tạ để cải thiện ngoại hình. Thạch cho biết: “Ngoài sự kiên trì, bạn còn phải có kiến ​​thức cơ bản, tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu, giảm chấn thương.” Trở lại với bộ môn uốn dẻo, anh bắt đầu tìm hiểu khái niệm về tăng cơ, giảm mỡ hay nhiều tên gọi môn thể thao. Tiếng Anh. Thạch đeo gương, “U vai, cơ bắp” và có thêm động lực mỗi ngày. Ảnh: Người đóng góp – Anh ấy nói rằng cơ thể khỏe mạnh ở cánh tay, lưng và vai, vì tác động lên cơ đùi luôn được cảm nhận rõ ràng hơn trong các bài tập. Do đó, các bài tập trên cơ thể nên được ưu tiên, nâng tạ ở đùi hoặc squats Cẩn thận hơn. Cậu bé học được điều gì đó gần như ngay từ đầu, bắt đầu từ những bài tập đơn giản như đứng đúng tư thế, chọn trọng lượng phù hợp và nâng dần lên, thay vì “như không” như trước. Vai, chân, ngực một ngày. Mỗi phiên kéo dài từ một giờ đến một tiếng rưỡi. Trong 6 tháng đầu, cơ thể anh ta đã khác, cân nặng của anh ta tăng 5 kg, bụng anh ta nở ra, và cánh tay và vai của anh ta có thể nhìn thấy rõ. Tập thể dục ảnh hưởng đến cơ bắp như thế nào, và sau đó tập thể dục sẽ hoạt động,

Thạch nói.

Thông qua tập thể dục, Thạch học được một thói quen ăn uống mới và nấu ăn để kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Mọi người đều có thói quen ăn uống khác nhau để phù hợp với sở thích và địa điểm của riêng mình. Ông cho rằng phòng tập thể dục không nên áp dụng chế độ ăn kiêng tiêu chuẩn hoặc chế độ ăn kiêng trực tuyến phản tác dụng. Ăn nhiều bữa hơn để không bị chết đói. Hạn chế thức ăn béo, yêu, ngủ đủ giấc và uống nhiều hơn Đủ tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin nên phù hợp với mức độ hoạt động hàng ngày, phù hợp với chiều cao và cân nặng của mọi người.

Một số bài tập có thể tăng cơ, giảm cân của Thạch. Video: Thùy An – – Ban đầu, Thạch đến phòng tập thể hình để cải thiện cơ thể và sức khỏe. Càng tập luyện nhiệt tình, anh càng quyết định tập luyện để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, mọi người tham gia tập tạ đều có lý do riêng. Nhưng tất cả họ đều muốn có một vóc dáng giống nhau. Những chàng trai thấy họ hài lòng với cơ thể của họ sẽ có động lực hơn để giúp đỡ nhiều người hơn.

Tuy nhiên, những người được xác định bởi hình dạng cơ thể của họ phải được đào tạo để phát triển Nhóm cơ cân đối, hài hòa hoàn hảo. Nặng. Không ai điều chỉnh được vóc dáng đẹp đến 6 múi. Hiện tại, một viên thạch cao 1,7m nặng 72kg.

Ngoài ra, cần có thời gian để tăng cân hoặc giảm cân, vì vậy đừng lo lắng. Chúng tôi khuyên mọi người không nên tập các bài tập vất vả ảnh hưởng đến cơ, khớp và dây chằng. Thay vào đó, họ nên dành thời gian nghỉ ngơi để phục hồi cơ bắp và lấy lại năng lượng. “Đôi khi cơ thể trông giống như một phép màu và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu để tăng cân. Huấn luyện viên cho biết: Giảm cân, săn chắc cơ bắp và giữ dáng. Miễn là huấn luyện viên vẫn có thể tập thể dục. Hiện tại, các diễn viên nặng 72 kg và tham gia các cuộc thi để rèn luyện khả năng của mình. -Tui An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP