Bí mật của một thân hình đẹp sau ba tháng tập luyện.

Huấn luyện viên Quốc cho biết, nhiều người lầm tưởng cứ tập gym và kiên trì tập luyện, ăn uống trong 3 năm thì cơ thể sẽ đẹp. Trên thực tế, ngay cả khi bạn đi bộ trong 10 năm mà không có sự hướng dẫn của một huấn luyện viên đã trải qua một chương trình đào tạo khoa học, rất khó để có một cơ thể phát triển cân đối và đẹp đẽ, anh chàng huấn luyện viên nhận xét. .

Huấn luyện viên muốn các học sinh ngồi lên. Ảnh: Hoài Huệ

Theo HLV Quốc, thời gian đào tạo không quan trọng, chất lượng của từng khóa đào tạo là yếu tố quyết định. Nếu bạn tập thể dục 3-4 lần một tuần, dành một giờ đến một giờ rưỡi, nhưng chăm chỉ trong ba tháng, trạng thái này sẽ được cải thiện đáng kể. Tập thể dục nên được chia thành thời gian để chạy bộ, tập tạ, tập bụng …

Video: Huấn luyện viên hướng dẫn tập gym đúng cách

Các chuyên gia thể hình cũng khuyên bạn nên cố gắng bao gồm protein, chất xơ trái cây để hỗ trợ các nhóm cơ sau mỗi lớp. . Giảm lượng carbohydrate của bạn, vì điều này có thể dẫn đến tăng cân. Ngoài ra, các học viên nên có lối sống lành mạnh, hoạt động khoa học, hạn chế uống rượu, hút thuốc … Hiện tại, nhiều người đến phòng tập thể dục để có thân hình đẹp và gợi cảm. Cảm thấy tự tin. Theo huấn luyện viên Quốc, để đạt được hai mục tiêu khỏe mạnh và xinh đẹp, bây giờ bạn phải quyết định. “Ba tháng là rất ngắn. Nếu bạn muốn trông xinh đẹp, bạn phải trải qua một kế hoạch chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về đào tạo, chế độ ăn uống và các hoạt động khoa học. Ông nói:” Nếu bạn thoải mái về bản thân và bỏ qua một trong những yếu tố trên, Bạn sẽ không thành công. “Quốc đề nghị .

Hoài UFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP