Cậu bé đã tập 1,2m trong phòng tập thể dục để tìm động lực cho cuộc sống

Lee Liston (Mỹ) không có một người đàn ông to lớn như người bình thường. Lee được sinh ra với achondroplasia – một loại bệnh lùn. Mặc dù anh chỉ cao 1,2 triệu, anh vẫn được đánh giá cao về các bài tập thể chất của mình.

Lee Liston cao 1,2 triệu vẫn là một người hâm mộ thể thao. Nhiếp ảnh: Carter News.

Theo Metro, Lee đến phòng tập thể dục một năm trước và nhanh chóng bị thu hút bởi thể dục. Qua quá trình luyện tập, Li đã tìm thấy niềm đam mê của mình và một nơi để được anh chấp nhận.

“Tôi không đến phòng tập thể dục vì tôi thiếu tự tin, nhưng tìm thấy động lực”, Li chia sẻ. “Trong xã hội, tôi thấy mình chỉ là một người nhỏ bé. Bằng cách đến phòng tập thể dục, cơ bắp của tôi được tôn trọng. Tôi thấy mình giống như mọi người khác.” Nhiếp ảnh: Carter News .—— Li Zheng đang chuẩn bị tham gia cuộc thi tập tạ đầu tiên vào tháng Tư. Anh ấy luyện tập 6 lần một tuần. Lee cũng tuân theo chế độ ăn hàng ngày là 1.855 calo và 104 gram protein. “Cuộc sống của tôi bây giờ chỉ là ăn, tập thể dục và ngủ.” Li nói. – Rõ ràng, Lee đã tham gia vào dự án “Trò chơi của những người khổng lồ” của siêu sao Dwayne Johnson và đã bị loại. Tuy nhiên, anh quyết định không bỏ cuộc. Ăn kiêng và ăn kiêng không hề đơn giản, nhất là với những người có xương yếu như Li, người kiên trì. Lùn, “Nhớ Lee.” Từng chút một, tôi học cách thích chính mình. Vẫn còn vài ngày nữa khi tôi thức dậy với hy vọng mình không còn trẻ, nhưng tôi nghĩ sự tự tin của tôi sẽ tăng lên theo thời gian. “Những gì tôi muốn, tôi muốn trở thành ai, tôi có thể làm gì, mọi thứ khác không thành vấn đề”, Lee tiếp tục. “May mắn thay, gia đình và bạn bè đã ủng hộ tôi. Cha mẹ của đứa trẻ thấp bé cũng tìm lời khuyên từ tôi. Tôi rất hạnh phúc khi có thể chiến đấu và đại diện cho những người cùng bệnh”. –Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP