Hướng dẫn tập 6 bài tập cơ bản hay cho người bận rộn

Nhảy cao Knee-Knee Jump-Trước khi bạn bắt đầu tập thể dục, điều rất quan trọng là phải khởi động để các cơ thích nghi với chuyển động và ngăn ngừa chấn thương. Chạy bằng cách nâng và hạ đầu gối tại chỗ giúp tăng sức bền thể chất. Bạn có thể kết hợp cánh tay để làm ấm toàn bộ cơ thể. Thời lượng 1-2 phút.

Nhảy lên Jack-Nhảy lên cánh tay của mình thật to

Nhảy sang một bên và duỗi hai tay sang một bên hoặc lên. Khi mọi người đang tập thể dục, hãy đánh vào cơ hông, cơ bắp chân, gót chân và gân. Khi khởi động 2 phút trước khi bắt đầu vận động, rất có lợi cho việc tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và chống chuột rút.

Tập trước-rất nhiều bài tập

Bài tập quen thuộc này giúp rèn luyện cơ bắp đùi, xương chắc khỏe và tăng sức bền trong quá trình tập luyện. Làm điều này, với một chân trước, một chân sau và các ngón chân của gót chân sau hướng lên trên, sao cho đầu gối vuông góc với mặt đất và nâng lên trong khi giữ cho cơ thể thẳng. Lưu ý 2 Chân không nằm trên một đường thẳng. Thực hiện hai chân xen kẽ trong 2 phút.

– Tập thể dục Plank

Các cơ bụng thích tập thể dục. Nhiều người tập thể hình dài hạn so sánh một phút tập thể dục với 60 lần tập bụng. Kỹ thuật thực hiện động tác là giữ khuỷu tay ở vị trí đẩy lên như khúc gỗ.

– Thực hiện hành động: Nằm sấp và đỡ khuỷu tay của bạn ở góc bên phải dưới vai để tạo thành một đường thẳng. Nhấc ngón chân lên và nâng mình lên để giữ lưng, hông và đầu thẳng hàng, sau đó duy trì tư thế trong ít nhất 30 giây để siết chặt bụng và thở đều. Mỗi bài tập có thể được thực hiện 8-10 lần.

Squat

Tập thể dục Squat giống như vua của các môn thể thao. Nó có thể đốt cháy rất nhiều calo, giúp cơ bắp đùi, giúp nuôi dưỡng bụng và tạo dáng thon gọn. Bài tập này cũng rất tốt cho xương khớp. Ngoài ra, tập squat có thể cải thiện sức mạnh và khả năng sử dụng các nhóm cơ cốt lõi. Khi bắt đầu bài tập, đứng thẳng với lưng cong tự nhiên và hai chân rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần thân dưới xuống từ hông, đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối. Bước tiếp theo, giảm dần, càng thấp càng tốt. Thực hiện tiêu chuẩn 20 đến 30 lần squat mỗi lần.

Những người leo núi

thực hiện tư thế chống đẩy, hướng ngón chân xuống đất, thẳng lưng và thực hiện những động tác nhỏ. Hành động này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và tính linh hoạt. Tiến hành trong 3-5 phút .

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP