Yêu cầu đàn ông thực hiện các động tác đơn giản để tăng năng lượng

Bướm nghiêng – Đây là tư thế yoga giúp rèn luyện cơ bắp và mông từ bên trong đùi, giúp hành vi tình dục của người đàn ông linh hoạt hơn. Thực hiện các bài tập tiêu chuẩn sau: nằm ngửa, gập đầu gối và kéo đùi sao cho lòng bàn chân chạm vào nhau. Giữ ngón chân của bạn bằng tay và giữ thẳng khuỷu tay của bạn. Hít vào và tựa lưng vào thảm, giữ cho tay và chân của bạn ở đúng vị trí.

Hít vào

Chống đẩy không phải là mới đối với nam giới và có thể cải thiện sức khỏe tổng thể. Đàn ông tập hít thường trở nên linh hoạt và bền bỉ.

Ban

Tư thế của bảng giúp cải thiện sức khỏe, sức chịu đựng của toàn cơ thể hoặc sức sống của trán khi làm việc ở 4 mét vuông. Planking là một bài tập rất đơn giản bao gồm duỗi tay và đặt chúng trên sàn vuông góc với vai của bạn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận nhấc ngón chân, nâng để giữ hông, lưng, đầu cạnh nhau và siết chặt cơ bụng.

Squat phổi

Từ từ thực hiện các động tác lunge trong tư thế của chân trước và uốn cong đầu gối trái để tạo thành một góc phải 90 độ, trong khi đầu gối phải vuông góc với chân dưới. Chân yếu, và hầu như không có cơ bắp ở phần thân trên. Đây là điểm yếu mà nhiều người đàn ông muốn cải thiện. Tập thể dục Lunge, nẹp đầu gối hoặc bài tập squat kết hợp với lunge, có thể chạy nhanh để giúp nam giới tăng cường sức mạnh thể chất của đôi chân khỏe và khỏe. Nhân viên văn phòng, nhân viên văn phòng, ngồi xuống và kéo dài xương chậu và cột sống thắt lưng dưới là rất hữu ích, và có bằng chứng cho thấy lưu thông máu tốt hơn có thể cải thiện niềm vui. những đám mây đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP