Lỗi trong chuyển động

Có nhiều lý do cho chấn thương. Những lý do phổ biến nhất là không tập trung, tư thế xấu và trọng lượng nặng trong khi tập thể dục. Một số người cũng có thể bị chấn thương do khởi động không đúng cách, thiếu tập thể dục tiêu chuẩn, thiết bị, mất cân bằng cơ bắp hoặc chế độ ăn uống không phù hợp. Các chấn thương nghiêm trọng nhất, chẳng hạn như điện giật nghiêm trọng, có thể làm căng dây chằng và sụn. Đây là lý do tại sao hầu hết các chấn thương ngực được gây ra khi thanh tạ thay đổi hướng trong các bài tập nhấn băng ghế tạ. Các bài tập ngực kém có thể dễ dàng gây ra chấn thương khớp vai.

– Tập thể dục squat cũng là nguyên nhân chấn thương do sử dụng đầu gối không đúng cách, đứng và sốc nặng. Dây chằng đầu gối hoặc dưới. Ngoài ra, nhiều người tập thể hình mắc lỗi không trọng lượng khi tập thể dục tay, dẫn đến chấn thương xương cẳng tay, cần phải điều trị bằng phẫu thuật. Hoặc giống như khi bạn uốn cong bụng, don uốn cong cằm quá xa về phía ngực hoặc uốn cong quá đột ngột và đột ngột, don đai siết chặt cơ bụng trong khi tập thể dục, và don lắc đầu trong khi tập thể dục.

Tập thể dục quá mức và trọng lượng nặng sẽ tăng theo cấp số nhân. Thông thường, phải mất 48 đến 72 giờ để nhóm cơ phục hồi hoàn toàn sau khi tập thể dục. Đừng bỏ qua các bài tập khởi động hoặc bắt đầu tập luyện với trọng lượng tối đa, nhưng chọn trọng lượng nhẹ hơn và nâng 15-20 lần lặp lại. Sau đó tăng mức tạ lên mức trung bình rồi nâng khoảng 12 đến 15 lần. Sau đó, chọn bài tập phù hợp và tập trung vào bài tập để có kết quả tốt nhất.

Thói quen bỏ qua các nhóm cơ nhất định có thể khiến cơ thể mất cân bằng. Trong nhiều trường hợp, lưng dưới và vai của bạn có thể bị thương do phát triển quá mức ở các khu vực xung quanh. Ví dụ, khi cơ ngực phát triển quá mức, cơ lưng trên bị bỏ bê có thể gây mất thăng bằng chú ý và tăng áp lực lên lưng dưới. Cơ bắp, cơ bắp không mở rộng, con người sẽ không giảm cân, gây ra sự nhàm chán và trầm cảm. Sau một thời gian, xin vui lòng thay đổi nó cho phù hợp với cơ thể của bạn cho thử thách. Bạn có thể xem thêm các video thể dục để có thêm cảm hứng và các bài tập nâng cao sức bền. Bao khăng khăng: Đặc biệt là khi tập thể dục, tốt nhất là bị lạc vì câu nói, nâng trọng lượng của don don mất bất cứ thứ gì. Điều này có thể gây thương tích nhẹ và dần dần trở thành chấn thương. Dừng tập thể dục để có đủ thời gian nghỉ ngơi cho cơ thể Don Don gây áp lực lên vùng bị thương. Chọn thời điểm thích hợp để tiếp tục tập luyện sau khi hồi phục chấn thương. Thói quen ăn uống để đối phó với tập thể dục cường độ cao và cường độ cao. Vui lòng tham khảo “Lời khuyên của huấn luyện viên hoặc người cao cấp và giúp cải thiện bạn mỗi ngày.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP