Cậu bé đánh hơi trái đất trong công viên Sài Gòn mỗi sáng

Khi nhiều người tập thể dục theo nhóm, tập thể dục để hít đất, lắc lư, ngồi xổm và nhảy theo điệu nhạc, công viên sáng sớm trở nên thú vị. Châu Việt Sơn 29 tuổi là người khởi xướng môn thể thao đường phố này. Anh ấy là thủ đô của việc tự luyện tập thông qua các bài tập hít vào, uốn bụng ở nhà và anh ấy thay đổi không gian tập luyện bằng cách đến công viên để đào tạo và kết nối với bạn bè. Người con trai dần dần thiết lập một cộng đồng và truyền bá lối sống lành mạnh đến mọi người.

Các chàng trai đánh hơi đất để tập thể dục. Video: Cao Khâm (Cao Kham .

), người đồng sáng lập mô hình thể thao đường phố này, Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn 25 tuổi, nói với một nụ cười: tất cả mọi người ở đây được hướng dẫn thực hành và trả lời các câu hỏi về sự hoàn chỉnh. Tất cả các vấn đề về dinh dưỡng miễn phí “. Ban đầu, nhóm chỉ phân tán một vài người. Cho đến nay số lượng đã tăng lên, và sau đó có 50 thành viên thường trực. -Đặc điểm của mô hình tập thể dục đường phố là ít phụ thuộc vào thiết bị và có thể được đào tạo. hư không. Không gian đào tạo trong công viên rất mát mẻ, mọi người cùng vui chơi và tập luyện cùng nhau, và cảm giác gần gũi hơn từ đó. Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ để cải thiện nhận thức kỷ luật tự giác của mọi người.”

Tập thể dục đường phố miễn phí trong công viên. Ảnh: Cao Khâm.

Ông Ngô Hồng Thắng, 26 tuổi, ngửi thấy mùi mồ hôi sau khi hút 100 tạ. Nhớ lại khi ông đang chạy trong công viên vào sáng sớm 5 năm trước, ông đã rất ngạc nhiên bởi một nhóm thanh niên đang hành nghề thanh toán Thực hành khác nhau. Kể từ đó, anh ấy đã làm việc trong đội. Thắng chia sẻ rằng khi mới gia nhập nhóm, cân nặng của anh chỉ còn 50 kg. Nhờ lời giải thích của mình, anh ta huấn luyện cách đánh hơi mỗi ngày, đu trên thanh và đề xuất thực đơn khoa học. Sau sáu tháng, cơ thể Tang Tang rất khác biệt, với nhiều cơ bắp hơn, sáu cơ bụng và một cơ thể tốt. Hình dáng, trọng lượng. Tăng 21 kg.

Nguyễn Minh Dương, 21 tuổi, hiện đang học ngành điện tử tại Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, hai lần một ngày trong cả tuần, 120 phút mỗi buổi. Khi Dương bị thừa cân 85 kg, Dương đã gặp nhóm này theo lời giới thiệu của một người bạn. Sau khi tham gia khóa huấn luyện, Dương giảm 25 kg mỗi năm. Giảm cân không dễ dàng. Dương hít 100 đồng mỗi ngày và cân bằng 150 đồng thông qua các bài tập bụng và chạy bộ. Nhiều lần kiệt sức, cơ thể cảm thấy chán nản, nhưng để duy trì vóc dáng cân đối, Dương quyết định chinh phục. Chàng trai trẻ nói: “Nhìn lại quá trình tập luyện, tôi tự hào vì có khối lượng cơ bắp khổng lồ và loại bỏ hoàn toàn chất béo”. Nhiếp ảnh: Cao Khâm.

“Thật vui mừng khi thấy mọi người đều cải thiện với vóc dáng của chính mình mỗi ngày. Đây là một động lực lớn để tôi tiếp tục tham gia vào công việc này. Cuộc sống là một cách cho đi, giúp đỡ và giúp đỡ sức khỏe cùng nhau “, Trưởng nhóm chia sẻ. Cái bắt tay, lời chào và nụ cười trong thực tế là những sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Bất kể thời tiết, nhóm thanh niên sẽ đoàn kết lại để luyện tập.

“Sớm hay muộn, bạn phải tập thể dục, vì vậy bạn cần tập luyện vào thời gian rảnh mỗi ngày để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, cân nặng và tràn đầy năng lượng.” Thắng đề nghị.

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP