Tại sao các cầu thủ bóng đá mặc “áo lót” trong khi đào tạo

Trên phương tiện truyền thông xã hội, đội trưởng Nhật Bản Maya Yoshida (đối thủ của Việt Nam ở tứ kết Asian Cup vào tối ngày 24 tháng 1) thường xuyên chia sẻ quá trình tập luyện. Trong nhiều bức ảnh, Yoshida và các đồng đội ở câu lạc bộ Southampton của cô mặc một chiếc áo ngắn màu đen trông giống như một chiếc áo ngực thể thao bên ngoài áo phông.

Yoshida mặc “áo ngực” trong khi tập luyện tại Câu lạc bộ Southampton. Ảnh: Instagram.

Theo Washington Post, chiếc áo đen này thực sự là một thiết bị thông minh dùng để đo hiệu suất của người chơi trên sân bóng cao su.

Với sự trợ giúp của hệ thống GPS, áo có thể nắm bắt tất cả các thông tin cần thiết về người chơi, chẳng hạn như tốc độ, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể, quãng đường di chuyển, khả năng tăng tốc và ngay lập tức truyền nó vào máy tính. Do đó, đội ngũ huấn luyện cung cấp một phương pháp huấn luyện hợp lý, đòi hỏi người chơi phải sửa các lỗi thể thao để tránh chấn thương.

Phân tích trạng thái cầu thủ do áo thi đấu đo lường hiệu suất. Ảnh: Trung bình.

Ngoài chiếc áo được mặc bên ngoài sân vận động, còn có một chiếc áo mỏng hơn có thể mặc dưới bộ đồ thi đấu. Người chơi thường chọn loại thứ hai mỗi khi chơi.

Cầu thủ Ibrahimovic mặc “áo ngực” dưới quần áo trong trò chơi. Ảnh: Twitter. Trên thực tế, những chiếc áo hiệu suất này không phải là sản phẩm mới. Vào năm 2013, Zlatan Ibrahimovic của đội Paris Saint-Germain đã khoe “áo ngực” trong trận đấu với Real Madrid. Đại diện của công ty công nghệ Catapult Sports đã tiết lộ một loạt các câu lạc bộ từ Câu lạc bộ bóng đá Dortmund. , AC Milan, Atletico Madrid, Chelsea, Bayern Munich cho phép tất cả các cầu thủ sử dụng kỹ thuật “áo ngực” này.

Minh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP