Lớp học giáo dục thể chất năm năm của cậu bé cao 1,85 m

Vào 5 giờ chiều mỗi ngày, Đạt sẽ đến phòng tập thể dục thường xuyên. Đạt cho biết: “Đây là thói quen khi tôi còn đi học. Đạt đã cam kết học từ khi còn nhỏ và là học sinh giỏi của trường. Năm 2013, anh tham gia lớp 14” Đường đến Olympia “. “Cạnh tranh và giành giải nhì trong vòng thi hàng tháng. Cuộc sống trẻ của Đạt chủ yếu xoay quanh việc học, ăn và ngủ, nhưng cân nặng của anh ấy vẫn không được cải thiện. Cao 1,8 mét. Hy vọng của một chàng trai trẻ nặng 54 kg đã từng được gọi là thành tích. Năm 2014, Dart đã chọn tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường Cao đẳng Tài chính Hà Nội vì niềm đam mê kinh doanh và tình yêu với công việc. Định hướng. Tôi muốn cơ thể của mình tốt hơn, vì vậy tôi chọn tập gym mỗi ngày.

“Thế giới của mọt sách. Tôi tự nhủ, tôi sẽ cân bằng thời gian học tập để rèn luyện, rèn luyện và hoàn thành các kỹ năng mềm khác “, Đạt nói.

Đạt chụp ảnh với tôi vào năm 2014, khi cô chỉ nặng 52kg.

Vào ngày đầu tiên trong phòng tập, Đạt sợ tập ở góc, bắt tay trong khi nâng tạ. Ở nhà, Đạt xem video tập thể dục và ghi lại bài tập đúng. Đạt cũng xác định rằng mục tiêu của bài tập là Giữ sức khỏe, vì vậy, hãy cố gắng tập thể dục như một vận động viên. Trong quá trình luyện tập, anh ấy kết hợp tập luyện chân hai lần một tuần để làm cho đôi chân khỏe hơn, nhanh hơn, nhanh nhẹn hơn và đều hơn. Một sự kết hợp tập thể dục / aerobic phù hợp giữa trọng lượng và bài tập aerobic để tăng cường sức chịu đựng của cơ thể.

“Bạn phải kiểm soát cơ bắp và bạn phải cảm thấy rằng tập thể dục sẽ ảnh hưởng đến cách làm cho cơ bắp hiệu quả”, Đạt nói. Giảm chất béo và carbohydrate, tăng protein và chất xơ trong cơ thể để đạt được chế độ ăn ít carbohydrate. Chia thành năm bữa nhỏ mỗi ngày, bao gồm cá, tôm, bò, trứng, rau xanh, củ và trái cây (cam, cam, táo, nho) Bưởi …), các loại hạt. Theo các giai đoạn khác nhau, hãy điều chỉnh chế độ ăn uống theo cân nặng của bạn.

Để đạt được mục đích tăng cân, bạn phải ăn nhiều hơn, nhưng luôn chú ý đến tất cả các bộ phận của cơ thể. Theo (Đạt), nó rất dễ tăng cân, nhưng nó không dễ tăng cân để giữ cho cơ bắp cân đối và làm cho cơ thể bạn đẹp hơn. Anh ấy cũng hạn chế đồ ăn vặt, nhiều đường, chất béo hoặc thức ăn nhanh để bạn không tăng cân .

“Tôi muốn chứng minh rằng chân dài không phải là thừa. Nó đã phát triển trong lĩnh vực giải trí và các lĩnh vực khác “, Tiến Đạt nói.

Hiện tại, Đạt cao 1,85m và nặng 75kg, nhờ 5 năm rèn luyện thể lực bền bỉ. Ảnh: Cung cấp vai trò– – Trong ba tháng đầu đào tạo, thành tích tăng thêm ba cân. Cân nặng hiện tại của Đạt là 75 kg và cao 1,85 m. Với lợi thế ngoại hình của mình, anh ấy rất hấp dẫn với các người mẫu chuyên nghiệp và đã giành được nhiều giải thưởng, chẳng hạn như từ Trường Tài chính Năm sinh viên thời trang hàng đầu, giải ba trong cuộc thi kỹ năng mềm (hơn 1.200 người tham gia), giải nhì trong cuộc thi đại lý. … Nhìn vào nhịp độ tự tin của chàng trai 23 tuổi trên sân khấu, không ai nghĩ rằng Đạt có lòng tự trọng thấp Bởi vì anh ta quá gầy.

“Không ai được sinh ra với một cơ thể tuyệt vời. Đừng ngồi xuống để đánh giá cao và đánh giá cao ai đó, nhưng hãy đứng lên và thực hành để có được nó. “Đạt nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP