Các cựu chiến binh 104 tuổi tập thể dục trong phòng tập thể dục để kỷ niệm 75 năm Trân Châu Cảng

Theo Men Health, Ray Chavez là cuộc tấn công dài nhất của Nhật Bản mà Trân Châu Cảng đã sống sót 75 năm trước. Từ số phận của tháng 12 năm 1941, Chavez đã đến Hawaii để tưởng nhớ các đồng đội của mình. “Tôi không thể, tôi sẽ không bao giờ quên”, người cao cấp nói.

Ông Ray Chavez. Ảnh: NBC .

Ba năm trước, Chavez nhận ra rằng mình quá yếu để tham gia lễ kỷ niệm 75 năm của Trận chiến Trân Châu Cảng. Anh quyết định với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Sean Thompson. Sau 6 tháng tập luyện hai lần một tuần, người đàn ông này chỉ nặng 41 kg đã tăng gần 10 kg cơ bắp, rất phù hợp để bay từ California đến Hawaii trong 6 giờ huấn luyện bay. – Ở tuổi 104, Chavez vẫn tăng gần 10 kg cơ bắp. Huấn luyện viên Thompson nói: “Kết quả không thể tin được.” “Cơ thể anh ấy luôn muốn rèn luyện. Trong mắt tôi, Chavez là một anh hùng.” Chân, ngồi lên, xe đạp đứng yên và nhiều bài tập khác. Ngoài ra, cựu binh 104 tuổi không hút thuốc hay uống rượu.

Video: Bài tập của ông Chavez trong phòng tập

Các chuyên gia nói rằng những người trẻ tuổi cũng nên tập nâng hông và trượt tường để tránh tuổi tác hoặc tư thế đau đớn do ngồi quá nhiều trên máy tính Vấn đề về tư thế. Đàn ông nên duy trì tập luyện sức mạnh thường xuyên để tăng cường và hỗ trợ xương, tim và não. Nếu ông Chavez vẫn đang xây dựng cơ bắp ở tuổi 104, không có lý do gì để không làm điều đó.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP