Tay chân của người bơi bị khuyết tật

Năm 6 tuổi, Kulin được chẩn đoán mắc bệnh viêm màng não mô cầu, một căn bệnh hiếm gặp có thể gây ra cục máu đông và chết mô. Để cứu sống, bác sĩ phẫu thuật buộc phải phẫu thuật để cắt bỏ chân tay.

Curin Curin tại Thế vận hội Paralympic 2016. Ảnh: Brou, Pháp. Có thể ngăn Colin thực hiện ước mơ của mình. Sau khi làm việc chăm chỉ, Colin đã trở thành một nhà vô địch bơi lội và là vận động viên trẻ nhất đại diện cho Pháp tham gia Thế vận hội Paralympic 2016 ở Rio de Janeiro, Brazil.

— Chân giả đã trưởng thành và Colin nhớ tham gia cuộc thi đầu tiên ở Brazil: Đó là một điều tuyệt vời. “

Trước khi anh ngã bệnh, Colin đã yêu nước. Anh thừa nhận: “Tôi từng ghét nước. Tôi thường không đến trường để học bơi vì tôi sợ.” – Khi anh gặp vận động viên khuyết tật Philippe Croizon, nỗi sợ hãi này đã thay đổi. Lúc 7 tuổi. Philippe khuyến khích Colin học bơi và khám phá tiềm năng của mình.

“Dưới nước, tôi cảm thấy khuyết điểm của mình biến mất. Không có chân giả, không có xe lăn, tôi cũng giống như mọi người khác.” Kulin nói.

Curin không cảm thấy bất kỳ khiếm khuyết nào trên cơ thể mình dưới nước. Nhiếp ảnh: Théo Curin .

Với tài năng của mình, Curin đã theo học trường thể thao Vinchy cách nhà anh 500 km.

Năm 2015, anh và đội Pháp tham gia giải vô địch bơi lội. Được tổ chức tại Glasgow. Một năm sau, Colin tham gia vào Paralympics Rio. Anh đã giành huy chương bạc tại Giải vô địch thể thao tay châu Âu ở nội dung 200m tự do.

Gần đây, anh trở về Pháp sau khi giành huy chương đồng tại Giải vô địch bơi lội Paralympic thế giới. Anh sẽ sớm xuất hiện với tư cách bình luận viên cho Tạp chí Sức khỏe để thảo luận về sức mạnh của thể thao để giúp vượt qua những thách thức trong cuộc sống. -Kulin cũng đã thử e trong lĩnh vực phim ảnh. Anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Phòng thay đồ”, mô tả cuộc sống của người khuyết tật vào tháng 9, khi Colin bắt chước thương hiệu mỹ phẩm nam. Đây là lần đầu tiên người khuyết tật trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm. . Anh ấy đã không sử dụng xe lăn trong 3 năm và hoàn toàn không có vấn đề gì.

Sau trận đấu lớn, anh ấy nói rằng chăm sóc bản thân là rất quan trọng. Anh dành thời gian cho bạn bè, người yêu và gọi điện cho các thành viên trong gia đình. Kulin hy vọng sẽ trở thành nhà vô địch thế giới 100m và 200m một ngày.

“Khuyết tật không phải là trở ngại hay trở ngại trong cuộc sống. Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi thứ.” Kulin nói rằng những người trẻ tuổi tham gia thể thao để khắc phục những thiếu sót của họ.

Thục Linh (theo CNN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP