Giải vô địch thể hình chay Boy

Vào tháng 11, Len Chui Hin-chun, 22 tuổi, đã giành chiến thắng trong chương trình thể dục thể thao Olympia Men do Hiệp hội thể hình tự nhiên tổ chức. Thành công này đã chứng minh khả năng của Cui để cạnh tranh với các vận động viên chuyên nghiệp khác.

Nhưng con đường thành công của anh không dễ dàng.

Cui Xianchun khỏe mạnh. Nhiếp ảnh: Chen Xiaomei.

Khi anh bắt đầu tập luyện từ năm 16 tuổi, anh đã chọn thức ăn cho động vật như nhiều loài động vật khác. Cui Tiantian ăn albumin gồm 40 quả trứng và uống một gallon sữa lắc mỗi ngày. Chỉ trong 6 tháng, anh không chỉ tăng 10 kg mà còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post, ông nói: “Tôi bị viêm da, mụn nước và dị ứng. Ngoài ra, lượng chất béo trong cơ thể tôi đã tăng vọt.”

Theo lời khuyên của bác sĩ y học cổ truyền, Cui bắt đầu giảm tiêu thụ thức ăn chăn nuôi và tăng tiêu thụ đậu nành. Kết quả là, cơ thể con người – sau 3 năm nhịn ăn, bệnh chàm và dị ứng đã biến mất hoàn toàn, và chỉ mất 6 giờ ngủ để tiếp tục tập thể dục vất vả. -Hôm nay tôi đã ăn nhiều loại ngũ cốc, các loại hạt và hạt để cung cấp chất dinh dưỡng để tăng cường cơ bắp và khiến tôi trông giống như lần trước .

Trong phòng tập thể dục: Chen Xiaomei .

Tôi nhận ra lợi ích của việc ăn chay Tôi thân thiện hơn với động vật. Anh cũng nhận ra cách sống vững chãi trên con đường chinh phục bài tập thể hình khó khăn này.

“Xem bộ phim” Vô song “của anh ấy, Zhang Jiahui đã truyền cảm hứng cho tôi,” Cui nói. — “Bây giờ, tôi không chỉ muốn bình tĩnh như anh ấy, mà còn cho mọi người thấy rằng ăn kiêng sẽ không làm bạn yếu đi hoặc không hấp dẫn.”

— Đừng tập trung vào kích thước cơ bắp, vì vậy tôi muốn hoàn hảo thông qua các phương pháp tự nhiên Cơ thể, thay vì sử dụng steroid và các chất kích thích khác, Chui đạt được kết quả tốt khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi năm 18 tuổi và đạt được thành tích trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Úc và Hà Lan. Hỏi phương châm sống: “Một khi bạn nhắm mắt lại, tiền không còn quan trọng nữa, vì chúng ta không thể vận chuyển tiền. Nếu có thể, tôi sẽ đi ra ngoài để thỏa mãn niềm đam mê của cuộc sống. Ph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP