Cách rèn luyện thể lực của cầu thủ Indonesia

Ở khu vực trung tâm của Sukoharjo Java, Indonesia, có rất nhiều trường đào tạo cầu thủ bóng đá. Đã từ lâu, hình ảnh trẻ em chơi bóng đá ở đây không còn xa lạ. Nhiều người trong số họ sau đó trở thành vận động viên chuyên nghiệp quốc gia nổi tiếng. Sau giờ học, trẻ em Indonesia vẫn chơi bóng đá trong bùn trên những cánh đồng lúa. Anh ấy đã tập thể dục từ khi còn trẻ để giúp các cầu thủ trẻ cải thiện tình trạng thể chất và cải thiện kỹ năng bóng đá.

Người chơi Indonesia chủ yếu thực hành thư giãn và phục hồi. vật lý. Ảnh: Lâm Thơ .

Ở Indonesia, các cầu thủ bóng đá trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt trong nhà và trên sân. Trong phòng tập, các bài tập như cử tạ để tăng cơ, đặc biệt là xây dựng các nhóm cơ để hỗ trợ chạy nước rút hoặc nhảy cao. Nó có thể giúp các vận động viên chạy trên máy chạy bộ, nhảy và đánh hơi và các trò chơi cường độ cao khác để tăng cường các bài tập sức bền, và cũng có thể luyện tập sự nhanh nhẹn, linh hoạt kiểm soát bóng …

Trên sân, các vận động viên có thể huấn luyện các băng kháng. Tập thể dục dây đôi được gọi là tập tạ hoặc luyện tập sức đề kháng, nhằm mục đích cải thiện mức độ thể lực bằng cách tập luyện cơ bắp dưới áp lực của ngoại lực để tăng sức mạnh thể chất (thể lực). Tập luyện sức mạnh dựa trên nguyên tắc sau: các cơ phải di chuyển để vượt qua lực phản ứng, dẫn đến co cơ. Bằng cách thực hiện bài tập này thường xuyên, các cơ bắp sẽ trở nên mạnh mẽ, dày đặc và săn chắc hơn.

Ngoài các băng kháng cự, các vận động viên cũng có thể rèn luyện sức mạnh và sự linh hoạt bằng cách nhảy và nhảy để nâng đỡ ngực và chân. Bài tập cardio sức bền ngực và chân bao gồm sự kết hợp của hai người. Một người đàn ông nằm trên bãi cỏ với lưng thẳng và hai chân cong. Người khác đặt ngực của mình lên người khác, chân đứng, ở tư thế dễ bị thương, không dùng tay và đẩy lên xuống theo chuyển động linh hoạt của người khác chân feet .

Không chỉ đào tạo toàn diện, mà còn là thành viên của đội Indonesia Một số người chơi trải qua đào tạo cá nhân (solo). Người ta tin rằng tập thể dục một mình có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của các vận động viên và khiến họ phải đối mặt với các đối thủ trong các điều kiện và mô hình theo yêu cầu của huấn luyện viên. -Sự nhảy của người chơi Indonesia. Ảnh: Dreamstime

Chế độ ăn uống rất quan trọng để cải thiện thể lực. Chế độ ăn uống hàng ngày của họ chủ yếu tập trung ở 5 loại protein, chất béo, đường, rau và sữa. Protein là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của vận động viên. Các nguồn protein tốt bao gồm thịt gà, cá, trứng và các sản phẩm từ sữa ít béo, không chỉ giúp tăng cường sức mạnh mà còn giúp chữa lành vết thương.

Trong bản đánh giá vòng loại của đội tuyển Indonesia, có 3 cầu thủ nhập tịch tại World Cup 2022, bao gồm tiền vệ người Brazil, cao 34 tuổi, Otavio Dutra, tiền vệ người Hà Lan, Stephen Stefano Lilipaly năm nay 29 tuổi và cao 1,75 triệu. Tiền đạo người Brazil Beto Gonçalves cao 1,75 triệu và 38. Vào ngày 15 tháng 10, Indonesia đã tổ chức vòng loại G nhóm thứ tư với đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Kapten và tham dự World Cup 2022 châu Á. Tôi đang ở Wayan Dipta ở Bali. Vào ngày 14 tháng 10, các cầu thủ của hai đội chủ yếu tập luyện các bài tập thư giãn để phục hồi thể lực, và thực hiện liệu pháp tâm lý trước trận đấu để khiến bản thân cảm thấy thoải mái.

Thúy Quỳnh (từ Dreamstime)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP