Một người đàn ông chống nạng chạy 10 km trong cuộc đua marathon

Người đàn ông của Nam Định bị bệnh bại liệt khi anh ta một tuổi. Chân anh ta không thể đi lại và anh ta phải chống nạng. Những người bạn của anh đưa tuổi thơ đến trường trên con đường mùa đông ẩm ướt khó quên. Mặc dù mong muốn được hoạt động, anh ấy luôn cảm thấy rằng mình đang ở bên ngoài niềm vui của bạn bè.

Tốt nghiệp đại học và làm việc trong một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Anh quyết định thay đổi thói quen và sử dụng cơ hội dậy sớm để luyện tập. Cậu bé thức dậy lúc 4:30 mỗi sáng để nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn trong ngày cho đến 5 giờ chiều. Anh ấy tập thể dục nhẹ nhàng, bước vào sân và tập 30 động tác. Vì chân phải trống, anh ta trả đũa bằng chân trái. Vào những ngày khỏe mạnh, anh đã thử thách bản thân với 100 lần đẩy. Xong việc, vã mồ hôi, áo ướt, nhưng cảm giác như một ngày mới đã bắt đầu .

Anh đang chinh phục Thử thách 10km Trang An Marathon 2018. Ảnh: Phạm Trắc Vũ. Đặt mục tiêu thử thách 10.000 bước mỗi ngày, bởi vì bạn nghĩ rằng đây là số lượng bài tập tối thiểu để duy trì sức khỏe tốt. Hình ảnh một cậu bé 30 tuổi đi bộ 10.000 bước trên đôi nạng mỗi ngày sau khi làm việc đã truyền cảm hứng cho bạn mình luyện tập. Thường xuyên hiển thị số km tham gia vào đội, thay vì “nhắc nhở” bạn bè tập thể dục.

Tập luyện vào buổi sáng trong khi hít thở không khí trong lành giúp họ trẻ trung, vui vẻ và ngon miệng hơn bao giờ hết. Anh vẫn tập yoga và bơi lội mỗi ngày. Yoga rất phù hợp vì anh ta có thể luyện tập chậm theo sức mạnh của chính mình, giúp lưu thông máu và suy nghĩ.

Sau một thời gian dài tập yoga và bơi lội, anh cố gắng đi leo núi. . Trong 3-4 bài tập, anh đi bộ 5-6 km quanh công viên. Đối với người bình thường, khoảng cách là dễ dàng, nhưng phải mất hơn 2 giờ để chinh phục. Một lúc sau, anh nghỉ ngơi, thở và thư giãn.

Sau đó, anh quyết định tham gia cuộc đua Marathon Trang 9/9 ở khoảng cách 10 km. Đối với con trai, đây là một thử thách thực sự, vì ngoài mục tiêu 10.000 bước mỗi ngày, tham gia trò chơi phải hoàn thành trò chơi dưới áp lực của thời gian và tiến về phía trước mà không dừng lại. . Thức dậy lúc 5 giờ sáng và khuyến khích các nhóm đi du lịch 42 km. Xiao Yu làm anh sợ hãi vì con đường trơn trượt và bọt khiến nó khó bị đánh bằng nạng. Cậu bé luôn tham gia cùng các vận động viên từ 7 giờ sáng. Đến km thứ tư trong quãng đường 10km, gậy và vai của anh cảm thấy đau nhức từ tất cả trọng lượng của gậy. Chân trái có thể chịu được một số sức mạnh, trong khi chân phải có thể. Do ma sát mạnh, bàn tay của chai biến mất. Anh ta dồn hết sức lực sang một bên và dựa vào đôi nạng, để cơ thể anh ta rất mệt mỏi. Dừng lại và bỏ cuộc. Anh ấy nói rằng cuối cùng anh ấy đã hít một hơi thật sâu, quyết tâm phớt lờ nỗi đau, “Ý thức của lý trí khiến tôi tiếp tục.” – Chinh phục Fansipan. -Những người ở hai bên đường cổ vũ, bạn bắn cả nhóm. Nụ cười, tiếng vỗ tay và “lòng can đảm” nghe có vẻ như nâng cao tinh thần khi bạn cần nó nhất. Chinh Dang cũng vỗ tay cho các vận động viên cách vạch đích 42 km. Họ vỗ vai, nhìn nhau, mỉm cười và thấy rằng một số phần đã mệt mỏi. Anh kiệt sức, dừng lại một lúc, bình tĩnh cơ thể bằng các kỹ thuật thở yoga, thở đều, rồi tiếp tục.

Sau khoảng 2 giờ 20 phút, anh ta đã đạt được cuộc đua marathon 10 nghìn và nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ mọi người. Đây là quãng đường di chuyển được ghi lại bởi anh tôi và thời gian cần thiết để hoàn thành chuyến đi.

Cậu bé Nam Định dừng chân tại đèo Hải Vân ở thành phố Đà Nẵng trong hành trình qua Việt Nam năm 2015. Tình yêu thể thao của anh ấy đã giúp anh ấy có được kinh nghiệm mới và đạt được thành công. Nick Vujicic, người phát ngôn cho chân và tay, là nguồn cảm hứng cho chuyến đi của anh. Hai ngày hai đêm. Anh ta và cây gậy của mình đang mò mẫm trên con dốc cao, ngay cả khi có những người giỏi để chinh phục 3.143 yard, điều đó thật khó khăn. Anh ấy đứng trên lá cờ đỏ bên cạnh lá cờ đỏ và tung bay những ngôi sao vàng trong gió. Lúc này, anh ấy chia sẻ: Tôi cảm thấy sâu sắc rằng tôi muốn sống một cuộc sống trọn vẹn mà không phải lo lắng về những trở ngại và cung cấp hỗ trợ cho người khuyết tật. .

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2015, một tháng trước, tôi đi xe ba bánh từ Hà Nội đến Kamau từ Việt Nam. Tự quản lýMột chặng đường dài đã được thực hiện để giúp anh ta trở nên mạnh mẽ và quý giá hơn.

Nguyễn Đình Đăng sinh năm Nam Định năm 1989, sống và làm việc tại Hà Nội.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP