Hướng dẫn nam giới thực hiện các động tác 6 múi cơ bản đến nâng cao

Bài tập 1: Sit-up-Sit-up được thiết kế để giảm mỡ bụng hiệu quả, tăng cường cơ bắp ở bụng và điều hòa cơ thể nam giới. Bài tập này phù hợp cho người mới bắt đầu luyện tập. Bạn thực hành 2-3 chu kỳ, mỗi lần tập gồm 12 đến 15 động tác.

– Bài tập 2: Nâng đầu gối

Bài tập bụng có thể giúp bạn phát triển cơ bắp cốt lõi và cốt lõi. Bí quyết của bài tập này là tránh di chuyển cơ thể sang hai bên khi bạn nâng chân và mắt. Nâng cao chân với sức mạnh của bụng dưới. Thực hiện 2 đến 3 bộ 12 hành động mỗi.

Bài tập 3: Cơ xiên

Các bài tập lý tưởng có thể tập luyện hiệu quả cơ bụng và cơ liên sườn. Tập thể dục 2-3 vòng cho đến khi các cơ ở hai bên bụng trở nên căng cứng.

– Bài tập 4: Nằm ngửa và nâng cao chân của bạn – Thực hành duỗi chân để giúp cơ bắp ở phần dưới của bụng. Bí quyết là để bụng dưới của bạn dựa vào ghế trong khi giữ cho bụng khỏe mạnh. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng bụng nhiều hơn khi kéo giãn cột sống và ngăn ngừa chấn thương trong khi tập thể dục. Tập thể dục 3-4 vòng cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi .

– bài tập 5: Nâng chân

lơ lửng theo đúng phương pháp để nâng cao xoay bụng và bụng. Lời khuyên trong khi tập thể dục là giữ cho đôi chân của bạn lơ lửng mỗi khi bạn tập thể dục. Bằng cách này, bạn phải sử dụng sức mạnh của cơ bụng để di chuyển, thay vì dựa vào quán tính của chuyển động đi xuống để nâng eo của bạn. Nếu bạn đu, bạn đã sai. Tập 3-4 .

Bài tập 6: Ngồi lên bụng

Cách luyện tập: buộc dây vào ròng rọc cao và quỳ trước mặt bạn với tay cầm trên cổ. Không di chuyển hông, sử dụng cơ bụng để kéo khuỷu tay về phía đùi. Dừng lại trong vài giây, sau đó từ từ trở về vị trí ban đầu. Luyện tập 3-4 bộ, mỗi bộ 10-12 động tác.

Bài tập 7: Cáp gỗ

Bài tập này khó hơn và cần 3-4 vòng.

Bài tập 8: Trx Crunch

Bài tập Trx luôn vui nhộn và giúp định hình vững chắc cốt lõi. Hãy nhớ, thở trong khi thực hiện hành động tuyệt vời này. Tập 3-4 lần một lúc cho đến khi cơ bắp mỏi.

Bài tập 9: Ngồi dậy GHD

Khi bạn tập thể dục, bạn nên giữ tư thế trong tâm trí, tập trung sự chú ý đúng cách và từ từ kiểm soát mức độ suy giảm cơ thể. Vòng 3-4. Trong bài tập này, độ khó được cải thiện rất nhiều.

Bài tập 10: Sử dụng xoắn để nâng chân lơ lửng – bài tập khó nhất, bởi vì bạn phải đảm bảo nâng người, mông và chân. Cả từ hai phía. Cố gắng thực hiện 5 động tác ở mỗi bên.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP