Ông Zhao giảm mỡ bụng cho một bác sĩ lịch lãm người Nhật

Theo Sirhealth, con đường của bác sĩ Masashi Kawamura được gọi là “phương pháp đi bộ bụng ba ngày”. Ưu điểm của phương pháp này là biết cách thở khi đi bộ. Với mỗi hơi thở, bạn cần thở ra. Khi bạn nhấc chân trái lên, bạn cần siết chặt bụng, hít vào một cách chắc chắn, sau đó đi bộ sang bên phải để thư giãn bụng, thở ra và mở rộng nó.

Lưu ý rằng bạn phải luôn giữ ngực cao khi đi bộ. , Không gù lưng. Lý do là nếu lưng bị cong, quá trình siết chặt và mở rộng bụng sẽ gây áp lực lên lưng, điều này không chỉ làm giảm hiệu quả mà còn gây bất lợi cho bạn.

Hít vào và thở ra thành các bước để giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tiến sĩ Masashi Kawamura đã đích thân thử và thành công trong phương pháp này. Nhờ sự co bóp và mở rộng tốt của bụng khi đi bộ, bác sĩ đã giảm cân và nhanh chóng làm tan mỡ trong bụng. Trong 3 tháng, anh đã giảm 10 kg và chiều cao của anh là 17 cm. Thông qua việc duy trì thường xuyên phương pháp này, cơ thể anh luôn có những chỉ số phù hợp, sức khỏe tốt và cân nặng ổn định.

Ngoài ra, bác sĩ nói thêm rằng phương pháp này cũng hỗ trợ hệ tiêu hóa. Sự kết hợp giữa đi bộ và thở giúp đại tiện và ngăn ngừa táo bón.

– Hình ảnh của Tiến sĩ Masashi Kawamura trước và sau khi phẫu thuật.

Phụ nữ thường tự cao tự đại, với vòng eo bánh mì và bụng béo. Do thói quen xấu, đàn ông như bụng bia xấu xí. Mỡ bụng là phần khó giảm cân nhất. Hầu hết mọi người chọn cách nhịn ăn, tập thể dục cường độ cao và phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được vòng eo phẳng và thân hình thon thả mong muốn. Phương pháp của Tiến sĩ Masashi được coi là đơn giản nhưng hiệu quả.

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP