Thể dục hàng ngày Sài Gòn 6 gói abs

Tuấn, 26 tuổi, hiện đang điều hành một câu lạc bộ thể hình tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuấn đam mê thể thao từ năm 2010, chơi bóng đá, cầu lông, bơi lội và tập luyện trong các phòng tập thể dục từ năm 2010. Tuấn nói, thoát khỏi trò chơi.

M Tuấn năm nay 26 tuổi và hiện đang làm việc tại câu lạc bộ golf ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuấn đam mê thể thao từ khi còn nhỏ, chơi bóng đá, cầu lông, bơi lội và tập luyện trong phòng tập từ năm 2010.

“Tập thể dục tích cực giúp tôi khỏe mạnh, khỏe mạnh và có thể lực tốt, vì vậy Tuấn chia sẻ.” Tuấn có sức đề kháng cực kỳ cao. “Khi Tuấn 17 tuổi, anh tập thể dục 6 ngày một tuần và tập thể dục cứ sau 90 phút để cải thiện toàn bộ cơ thể, bao gồm: tay, vai, lưng, ngực, dạ dày, chân, mông, đùi và các bài tập aerobic, squats, Kết hợp túi cát.

Reunion chia sẻ kinh nghiệm: “Không quan trọng vào thời gian nào trong ngày, miễn là bạn thực hành đúng kỹ thuật và bổ sung dinh dưỡng, hợp lý, cơ bắp vẫn phát triển khỏe mạnh. Do đó, do tính chất công việc của mọi người, bạn có thể thực hành vào thời gian thuận tiện nhất. “

17 tuổi, Tuấn làm việc 6 ngày một tuần, 90 phút tập thể dục mỗi lần, bao gồm: tay, vai, lưng, ngực, bụng, bụng, ví dụ như mông, đùi và bài tập aerobic, jumpsuit squat Bao cát.

Tuấn chia sẻ kinh nghiệm của mình: Ngay Nó không quan trọng trong phòng tập thể dục mỗi ngày, miễn là bạn luyện tập đúng kỹ thuật và dinh dưỡng hợp lý, cơ bắp của bạn sẽ tiếp tục hoạt động tốt. Do đó, do tính chất công việc của mọi người, bạn có thể thực hành khi nó phù hợp với bạn nhất. “- Chàng trai cho biết, anh ta bắt đầu tập thể dục từ khi còn rất trẻ, nhưng cho đến khi phòng tập tạ thực sự phát triển. Trong 6 tháng, Tuấn cảm thấy vai, bụng, ngực, cơ bắp nhô ra và vùng bụng Các nhóm cơ rõ ràng .

Hiện tại, Tuấn nặng 78 kg và có chiều dài cơ thể 1,78 m, được chia thành ba chu kỳ 102-76-102 cm .

Chàng trai nói rằng anh ta đã tập thể dục từ khi còn nhỏ, nhưng khi Khi anh tập luyện cơ bắp, cơ bắp đã phát triển. Sáu tháng sau, Tuấn cảm thấy những thay đổi ở cơ vai, bụng và ngực, cơ bắp và bụng của anh lộ rõ.

Hiện tại, Tuấn nặng tới 78 kg và cao 1,78m, ba sợi tóc cao 102-76-102cm.

Tuấn cho biết bạn có 6 múi cơ để tập luyện và tập luyện chăm chỉ để loại bỏ thức ăn béo. Tập thể dục 100 lần và 30 phút 30 phút sau khi tập Carido giúp đốt cháy mỡ thừa Tuấn ăn 20 quả trứng mỗi ngày, bao gồm rau, trái cây ít đường, luân phiên với các thực phẩm khác như thịt gà, thịt bò, yến mạch, gạo nâu và khoai lang. Uống nhiều nước và ăn đủ sẽ kích thích rượu, thuốc lá và các chất kích thích khác khi ngủ .

“Tôi đã quen nấu ăn ở nhà và đi làm. Làm cho sức khỏe, dinh dưỡng và các món ăn kinh tế của riêng bạn, “Tuấn nói.

Tuấn nói, để có cơ bụng 6 múi, bạn phải làm việc chăm chỉ và cắt bỏ thức ăn béo. Thực hiện 100 bài tập và Carido sau 30 phút tập thể dục Giúp đốt cháy chất béo. Tuấn ăn 20 quả trứng, rau, trái cây ít đường và các thực phẩm khác như thịt gà, thịt bò, yến mạch, gạo nâu, khoai lang. Nhà lãnh đạo nói: “Uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, hạn chế rượu, thuốc lá, v.v. Chất kích thích. “Tôi quen nấu ăn ở nhà và đi làm.” Nấu các bữa ăn lành mạnh, bổ dưỡng và tiết kiệm. “-Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP