Các cựu đặc nhiệm Mỹ vẫn thức dậy lúc 4:30 chiều.

Theo BI, cựu chỉ huy lực lượng đặc nhiệm SEAL Jocko Willink (Jocko Willink) đã bị xóa khỏi chức vụ năm 2010, nhưng thói quen thức dậy trong huấn luyện quân sự lúc 4:30 sáng không thay đổi. Giải quyết các vấn đề cá nhân bằng cách dậy sớm hơn những người khác. Mọi người vẫn ngủ lúc 4:30 chiều, vì vậy tôi có thể làm tất cả công việc tôi muốn làm “, ông nói.

Cựu quân nhân Mỹ tiết lộ phong cách tập thể dục của mình và ông không dành nhiều thời gian. Ví dụ, đi bộ, chạy nước rút Hoặc đi bộ và tập thể dục mạnh mẽ trong 2 đến 6 phút.

Jocko nghĩ rằng thật khó để thức dậy quá sớm, nhưng với một mức giá nhất định. “Khoảng 7 tôi đang hoàn thành bài tập, hoặc tôi sẽ hoàn thành bài tập Cũng có thời gian để nói lời tạm biệt với các em trước khi đến trường. Chắc chắn sẽ tốt hơn là đi ngủ lúc 6:45 sáng. “–Jocko Willink (trái) là thành viên nhóm SEAL. Ảnh: BI

Nhiều người chọn làm việc vào ban đêm thường hoạt động kém. Những người khác chọn duyệt Internet, xem video giải trí và đọc tin tức tiêu cực Hãy đến và thư giãn. Choko nói: “Ngược lại, đừng làm thế, hãy dậy sớm và đi ngủ. “

– Sau khi phát triển thói quen dậy sớm, mọi người sẽ thấy rằng họ có nhiều thời gian trong ngày. Bạn có thể đọc sách, tập thể dục, thư giãn hoặc chuẩn bị cho công việc trong ngày. Chọn thời gian cụ thể và thức dậy đều đặn mỗi ngày. Jocko Đó là 4,30 sáng, có thể là 5h30 hoặc 6h sáng, bất kể lịch trình cá nhân của bạn. Ngoài ra, thói quen dậy sớm giúp rèn luyện tính kỷ luật của một người. Thoát khỏi chăn ấm, buồn ngủ có thể là một bài tập thể dục Một cách mạnh mẽ.

Các chuyên gia y tế khuyến khích mọi người dậy sớm để cải thiện sức khỏe não bộ, giảm nguy cơ trầm cảm và tăng hiệu quả làm việc.

Jin An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP