6 bài tập để kiểm tra sức mạnh của nam giới

“Tôi có khỏe không? Đây là câu hỏi của nhiều người đàn ông. Để kiểm tra sức mạnh của bạn, vui lòng thử các bài tập sức khỏe của nam giới sau đây. – Squat với tạ gấp hai lần trọng lượng cơ thể của bạn – Bạn đủ mạnh để tập thể dục, điều đó cho thấy Sức mạnh của khớp và cơ bắp.

Trọng lượng bằng trọng lượng của máy ép băng ghế

Nếu có thể, bạn có thể dễ dàng vượt qua hầu hết các bài kiểm tra thể lực quân sự bằng cách mang liên tục 10 lần trọng lượng của băng ghế. Thực hiện 15 lần kéo để chứng minh rằng bạn biết cách huy động tất cả các cơ cùng một lúc và không bị thừa cân. – Người Thổ Nhĩ Kỳ nặng một nửa trọng lượng cơ thể – Không thể đứng dậy. Chèo thuyền là môn thể thao chính của máy bay chiến đấu của Lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ. Nếu bạn có thể chèo thuyền 500m hoặc ít hơn trong 90 giây Chèo 2000m trong 7 phút, bạn sẽ không chỉ có cơ bắp khỏe mạnh mà còn có phổi khỏe mạnh.

Chạy 10 km trong 50 phút

Chạy là một hình thức rèn luyện cơ bản của con người. Ở tuổi 50 Khả năng chạy 10 km trong vòng một phút cho thấy hiệu quả của phổi và khả năng phục hồi nhanh chóng.

6 tiêu chí trên là khả năng kiểm tra sức khỏe thể chất và sức chịu đựng và sức mạnh của chủ sở hữu sẽ được hoàn thành tốt. Trong trường hợp của một số bài tập, don Patrick nổi giận vì mọi người đều có sức mạnh riêng của họ. Ví dụ, trọng lượng càng thấp, càng dễ nâng tạ, và trọng lượng càng lớn, càng có lợi cho việc tập aerobic. Cải thiện bản thân với mục tiêu luyện tập chưa hoàn thành .— -Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP