Kẻ xấu trong phòng tập đã thay đổi cơ thể

Riley có một khuyết tật bẩm sinh có thể gây ra sự phát triển bất thường của xương sườn và xương ức, dẫn đến ngực bị chìm. Cậu bé nói: “Tôi rất mệt mỏi, rất đau đớn và xấu hổ với cơ thể của mình và bị bạn bè cười nhạo”, cậu bé nói. Nhiếp ảnh: R.B

Theo báo cáo của “Ngôi sao hàng ngày”, cho dù đó là khuyết tật về thể chất hay khuyết tật về thể chất, thể thao luôn là thứ mà Riley yêu thích từ nhỏ. Xuất phát từ sự nhiệt tình này, cậu bé quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng cách tập thể dục trong phòng tập thể dục và thay đổi thói quen ăn uống.

Riley đào tạo 6 ngày một ngày, hai giờ một ngày. Đặc biệt là để cải thiện bộ ngực lõm, anh tập trung vào cơ ngực. Ông cũng đã thử một số phương pháp tập thể dục mới để làm cho bài tập sáng tạo.

Về chế độ ăn uống, Riley theo dõi lượng calo mỗi ngày để đảm bảo ăn uống hợp lý. “Tôi phải tiêu thụ ba đến bốn ngàn calo mỗi ngày để xây dựng cơ bắp, và sau đó tập luyện để xây dựng cơ bắp. Bây giờ tôi ăn tới 2500 calo”, Riley nói.

Reilly chụp ảnh với sự tự tin. Khi thay đổi ngoại hình. Ảnh: R.B .

Nhờ liệu pháp tập thể dục và chế độ ăn uống khoa học, Riley đã trải qua những thay đổi chấn động trái đất. Ngày nay, cậu bé ngực nhỏ này đã phát triển thành một người đàn ông cơ bắp, mạnh mẽ, đầy tự tin về cơ thể.

Hai năm sau, Riley gia nhập một công ty người mẫu, và bây giờ khi anh ấy chụp hình bán thân, anh ấy hoàn toàn tự tin. Ngoài việc trở thành người mẫu, Riley còn trở thành huấn luyện viên thể hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP